Chính thức ra mắt Ban huấn luyện Phụ nữ khởi nghiệp

Thời Trang Trẻ

Ban huấn luyện  dự án Phụ nữ khởi nghiệp - Women Startup vừa chính thức được giới thiệu tại sự kiện “Dạ tiệc Hoa – Lễ ra mắt cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp” tổ chức vào tối 23/11/2019 tại The Adora Luxury, TP.HCM.

ra mat hlv 3

Ấn tượng từ sự kiện phát động dự án Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup

“Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup” là dự án cộng đồng đầy mang ý nghĩa nhân văn được khởi xướng bởi Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global với sự chung tay của doanh nhân Trịnh Thanh Tâm – Tổng giám đốc công ty TNHH Women Beauty nhằm giúp các chị em phụ nữ có thể khởi nghiệp, vừa tự chủ tài chính, và vừa làm chủ thời gian để có một cuộc sống sung túc hơn.

“Women Startup” mang đến cơ hội để các chị em hiểu biết về một mô hình khởi nghiệp mới, trải nghiệm môi trường kinh doanh và học hỏi kinh nghiệm từ những phụ nữ thành đạt trên nhiều lĩnh vực. Tạo động lực giúp phụ nữ không ngừng cố gắng để phát triển bản thân để ngày càng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh Phúc hơn”. Dù chỉ đang trong giai đoạn phát động nhưng dự án ý nghĩa này đã nhận được nhiều sự chung tay, hưởng ứng nồng nhiệt từ phía cộng đồng trong đó nổi bật là các thành viên đến từ Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global trong vai trò Huấn luyện viên dự án.

Chia sẻ tại sự kiện, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương cho biết: “Sáu năm trước, khi bắt đầu hành trình xây dựng Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global , tôi đã nghĩ đến sẽ có một ngày những nữ lãnh đạo doanh nghiệp thành công sẽ quay trở lại giúp những người phụ nữ muốn khởi nghiệp, giúp họ bắt đầu hành trình này một cách dễ dàng hơn và ít rủi ro hơn. Sau nhiều năm nghiên cứu và khảo sát, giờ đây WLIN Global và Women Beauty đã ra được một chiến lược giúp Phụ nữ khởi nghiệp trong ngành làm đẹp trên nền tảng số. Tôi hi vọng dự án sẽ đem đến nhiều cơ hội khởi nghiệp thành công cho phụ nữ và là giải pháp kinh doanh hiệu quả cho tất cả các nhà sản xuất Mỹ phẩm trong nước, quốc tế. Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn một hành trình mới với rủi ro bằng 0 và cơ hội thành công cao hơn nếu bạn cố gắng học hỏi, hành động theo sự hướng dẫn của các huấn luyện viên mỗi ngày”.

a hau thu huong

Tạp chí Thời Trang Trẻ và các nữ doanh nhân chung tay đồng hành cùng dự án Phụ nữ khởi nghiệp

Trong khuôn khổ sự kiện, Ban huấn luyện cùng Ban điều hành Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup đã được giới thiệu ra mắt. Họ là những người dẫn đường đủ có đủ Tâm – Tài và có nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực khác nhau và sẽ giữ vai trò là người hướng dẫn các thành viên của Cộng đồng Women Startup, giúp họ nắm rõ quy trình bán hàng, biết cách viết quảng cáo thu hút, nâng cao doanh thu đồng thời tối ưu hóa bộ máy bán hàng của chính mình và gia tăng lợi nhuận.

Là một trong những huấn luyện viên đầu tiên của dự án đồng thời đảm nhận vai trò diễn giả tại tọa đàm “Phụ nữ khởi nghiệp: Cơ hội & Thách thức”, Thạc sĩ Luật học Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Theo tôi để khởi nghiệp thành công, chúng ta cần hội tụ rất nhiều yếu tố như đam mê, kiến thức quản trị doanh nghiệp, nguồn vốn… Và để khởi nghiệp thành công hơn nữa, ngoài tố chất, đam mê, cần phải có năng lực và thị trường. Bản thân tôi không phải là người khởi nghiệp hay kinh doanh trong ngành làm đẹp nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì dự án Women Beauty đã ra mắt. Tôi sẽ đồng hành cùng tất cả các bạn bằng việc truyền thông rộng rãi về dự án trên Tạp chí Thời Trang Trẻ. Và đâu đó tôi đã nghe rằng cuộc đời của một con người đi theo từng giai đoạn: Học tập, làm việc, cống hiến, và cho đi. Những người cho đi và những người nhận lại gặp nhau ở những sân chơi như Women Startup thì thật tuyệt vời”.

DN Kim Anh

Chia sẻ về lý do đồng hành cùng dự án, Huấn luyện viên Kim Anh – Founder & CEO Himalaya Health Spa tâm sự: “Tôi khởi nghiệp trong ngành làm đẹp, sức khỏe với 19 năm. Thời gian đầu khởi nghiệp ngành Spa, tôi vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn hướng đi riêng khi trên thị trường có rất nhiều dịch vụ về spa. Tôi còn gặp khó khăn về vốn, về nhân sự, đặc biệt có rất nhiều thông tin sai về ngành làm đẹp. Tại thời điểm đó, tôi chọn phát triển việc chăm sóc, trị liệu trên phương pháp y học cổ truyền và tôi đã rất thành công. Ở thời điểm thành công nhất, tôi gặp vấn đề đó là bất đồng quan điểm với những người đối tác. Tôi may mắn khi gặp được Á hậu Thu Hương đồng thời được định hướng, xây dựng chiến lược bởi Công ty Nam Hương nên chỉ 2 năm sau đó, tôi đã đứng dậy và thành công với 9 cơ sở Spa ở thời điểm hiện tại”

DN Nguyen Le Anh

“Khi bước vào việc khởi nghiệp, chúng ta cần chọn một người thầy để đảm bảo rằng mình có thể phát huy tối đa năng lực bên trong của mình vì tôi tin chắc rằng bất cứ một người nào đều có tiềm năng vô tận bên trong, chỉ có điều chúng ta cần phải tìm đúng người thầy sẽ khơi gợi để có thể phát huy hết năng lực đó, thì chắc chắn sẽ thành công” – Ms. Nguyễn Lê Anh – Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, Nữ lãnh đạo đã có hơn 3 năm sinh hoạt tại WLIN chia sẻ những thông điệp dành cho những người có mong muốn khởi nghiệp.

A hau thu huong tang hoa cho NB Bach hai

Ngay sau sự kiện, rất nhiều phụ nữ đã đăng ký trở thành thành viên của Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp – Women Startup. Đây là tin vui và là tín hiệu tích cực để dự án tiếp tục lan tỏa rộng rãi đến với cộng đồng. Bên cạnh đó, sự kiện cũng đánh dấu làn sóng phụ nữ khởi nghiệp và kiến tạo nên cộng đồng phụ nữ luôn mong muốn được tự chủ, thực hiện những giấc mơ của mình đồng thời góp phần mang đến một hệ thống sản xuất và phân phối mỹ phẩm đáng tin cậy cho các khách hàng.

ra mat hlv