Thời trang 24/7

Chìm đắm trong những thiết kế váy cưới lãng mạn của JoliPoli Xuân Hè 2021

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
17/10/2020 08:00 GMT+7

Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư vừa giới thiệu 30 thiết kế váy cưới lãng mạn trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 JoliPoli “Nụ hôn chân mây – Kiss from the cloud”.

Các Hoa hậu và Á hậu: Kiều Loan, Tường San, Hoàng Thùy, Lương Thùy Linh, Huyền My, Thùy Tiên và Lan Khuê đảm nhiệm vai trò các nữ thần đại diện cho bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông trong chương trình trình diễn thời trang BST Xuân Hè 2021 của JoliPoli.

Vẫn mang phong vị Pháp với kỹ thuật corset 12 mảnh tôn tạo đường cong nữ thần, các mẫu thiết kế nằm trong BST “Kiss from the cloud” của JoliPoli tạo dấu ấn khác biệt khi tiết giảm mảng miếng đính kết hoành tráng, biến hoá thành những tiểu tiết tinh tế kết hợp cùng nghệ thuật xếp nếp tạo khối 3D, lưới, tầng, layer…

Những chiếc váy xoè bồng lộng lẫy lấy cảm hứng từ những áng mây và xúc cảm thăng hoa trong tình yêu đôi lứa, thể hiện sự tự tin và nét đẹp trong trẻo của các cô dâu lần đầu mặc váy cưới.

Ngoài các thiết kế dành riêng cho cô dâu, JoliPoli còn giới thiệu các thiết kế dành cho các bé gái cùng những gợi ý về mẫu tuxedo lịch lãm, sang trọng dành cho nam qua phần trình diễn của Rapper Wowy, Dế Choắt và NTK Lý Quý Khánh.
Nhà thiết kế Lý Quý Khánh lần đầu xuất hiện trong vai trò người mẫu - "chàng thơ" đặc biệt của NTK Phạm Đăng Anh Thư.
NTK Phạm Đăng Anh Thư cùng NTK Lý Quý Khánh, các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu trình diễn BST "Kiss from the cloud" tại triển lãm cưới kết hợp nghệ thuật thị giác Elle Wedding Art Gallery 2020.
Trang phục: JoliPoli Haute Couture

Ảnh: Dragon team, Đại Ngô team, JoliPoli team

Người mẫu: Kiều Loan, Tường San, Hoàng Thùy, Lương Thùy Linh, Huyền My, Thùy Tiên, Lan Khuê, Wowy, Dế Choắt, Lý Quý Khánh…

Top
Top