Chiêu diện blazer sang xịn và thu hút mọi ánh nhìn

Kim Chung

Blazer luôn là item cơ bản của cô nàng công sở, giúp họ ghi được hình ảnh chỉn chu thanh lịch trong mắt người đối diện. Nhưng diện blazer thế nào để thu hút mọi ánh nhìn thì không phải cô nàng nào cũng biết.

Muốn ghi điểm sang xịn khi đến công sở, bạn có thể diện một chiếc váy đen tối giản mix cùng blazer trắng để tổng thể hài hòa, có sự nổi bật, tránh bị tối màu quá u ám. Bộ cánh tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn sang hơn hẳn "vài chân kính" tức thì.

Chiêu diện blazer sang xịn và thu hút mọi ánh nhìn - ảnh 1 
Chiêu diện blazer sang xịn và thu hút mọi ánh nhìn - ảnh 2

Lên đồ đến công sở mà chưa biết mặc gì thì bạn có chọn cả cây blazer đồng màu là có ngay set đồ ưng mắt và ghi điểm tuyệt đối. Layer bên trong có thể mix với áo sơ mi hay áo thun mỏng đều hợp mốt.

  Chiêu diện blazer sang xịn và thu hút mọi ánh nhìn - ảnh 3

Lên đồ vừa trẻ trung vừa thoải mái khi diện áo thun tối màu cùng quần âu khoác blazer trơn màu. Về khoản giày dép thì bạn có thể chọn diện giày thể thao hay sandals cũng đều ổn cả.

 
Chiêu diện blazer sang xịn và thu hút mọi ánh nhìn - ảnh 4

Diện áo blazer nâu dáng dài mix cùng quần âu đen ống rộng, set đồ này tuy đơn giản nhưng có thể giúp bạn trông sang xịn, thanh lịch hơn tức thì.

  Chiêu diện blazer sang xịn và thu hút mọi ánh nhìn - ảnh 5

Diện cả set đồ màu xanh từ đầu đến chân giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt đồng nghiệp.

  Chiêu diện blazer sang xịn và thu hút mọi ánh nhìn - ảnh 6

Blazer và quần ống rộng xắn gấu tạo nên những đường nét uyển chuyển, thanh lịch và tôn vóc dáng khá hiệu quả khiến bạn trở thành tâm điểm của đám đông.

 
Chiêu diện blazer sang xịn và thu hút mọi ánh nhìn - ảnh 7

Diện blazer họa tiết kẻ mix cùng áo sơ mi và quần âu trơn màu giúp tổng thể hài hòa. Về khoản giày dép thì bạn có thể chọn giày thể thao hoặc giày bệt đều trẻ trung, năng động.

  Chiêu diện blazer sang xịn và thu hút mọi ánh nhìn - ảnh 8

Còn gì sang chảnh hơn khi xuống phố với bộ blazer đen đầy cá tính mix cùng mũ fedora, set đồ thu hút mọi sự chú ý tập trung vào bạn.

Theo Qq, Sohu