Video

Chiến thuật thời trang ra tòa của Amber Heard trong vụ kiện triệu đô với Johnny Depp

Trần Hồng Thắm
hongthambctt@gmail.com
04/05/2022 20:03 GMT+7

Bên cạnh những tình tiết gây sốc trong vụ kiện triệu đô giữa Johnny Depp và Amber Heard thì thời trang của hai nhân vật chính tại tòa án cũng là thứ mà cư dân mạng quan tâm không kém.

Khi 2 minh tinh Hollywood dẫn nhau ra tòa đấu lý thì từng chi tiết nhỏ đều được mọi người chú ý. Trong bối cảnh cuộc tố tụng giữa hai diễn viên Amber HeardJohnny Depp đang diễn ra căng thẳng, người hâm mộ đã tinh ý nhận ra những điểm kì lạ trong cách ăn mặc của 2 nhân vật chính.

Chiến thuật thời trang tòa án của Amber Heard trong vụ kiện triệu đô với Johnny Depp

Cư dân mạng chỉ ra Heard đã ra tòa, mặc một bộ đồ tương tự - và đôi khi về cơ bản giống hệt - với những gì Depp đã mặc vào ngày hôm trước.

Nhiều người cho rằng diễn viên Aquaman đang “chơi trò đấu trí” với chồng cũ bằng cách mặc trang phục tương tự đối phương đến tòa.

Ví dụ, vào ngày đầu tiên của phiên tòa, ngôi sao của Cướp biển vùng Caribe mặc một bộ vest màu xám và đeo cà vạt hiệu Gucci, trên đó có đính một chiếc cài áo hình con ong. Và ngày hôm sau, người ta nhìn thấy Heard với một chiếc cà vạt giống hệt như chồng cũ.

Một ngày khác, nữ diễn viên lại diện đến tòa một bộ vest xám nhạt có nhiều điểm tương đồng với Johnny Depp trước đó.

Thời trang tòa án của Amber nổi bật với những trang phục có đường cắt may mạnh mẽ và nam tính. Trang phục của nữ diễn viên truyền tải cảm giác quyền lực, thậm chí có thể biểu thị rằng cô ấy đang kiểm soát tình hình.

Không những “sao chép” về quần áo, cả kiểu tóc đuôi ngựa của nam diễn viên Cướp biển vùng Caribe cũng được vợ cũ “mượn ý tưởng”.

Gần đây, Amber Heard đã chọn những kiểu tóc nữ tính hơn.

Nữ diễn viên tạo kiểu cho những lọn tóc vàng của mình bằng kiểu tóc được đánh rối hoàn hảo, gợi nhớ đến sự hào nhoáng của Hollywood xưa.

Không thể nói chính xác liệu những điểm tương đồng này chỉ là sự trùng hợp kỳ lạ hay trên thực tế đã được tính toán. Nhưng nhiều người cho rằng Heard đang cố tình làm điều này vì đây là chiến thuật lạm dụng tâm lý, dùng để chế nhạo đối phương. Có lẽ Amber Heard biết Johnny Depp quá rõ nên cô ấy tin tưởng rằng những màn “đóng thế” như vậy sẽ khiến chồng cũ lo lắng khi đứng tại phiên tòa. Hoặc có thể, những hành động này cũng chỉ đơn giản là để giải trí, vì đây sẽ là một cuộc đấu trí dài giữa 2 ngôi sao hạng A đình đám của Hollywood. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra không hài lòng với cách xử sự này của cô nàng. Dù ban đầu thắng thế nhưng dần dà, Amber Heard gặp bất lợi khi dư luận ngả về phía Depp, nhiều bài báo cũng không bênh vực cô. Đỉnh điểm, cô bị hơn 2,6 triệu người ký đơn đòi tẩy chay, cắt vai trong Aquaman 2.

Nguồn: Law&Crime Network, E!Online, New York Post

Top
Top