Chiến dịch mùa xuân 2018 đáng mong đợi của Versace

Thời Trang Trẻ

Naomi, Christy, Gisele, Gigi, Kaia và nhiều ngôi sao khác nữa sẽ cùng nhau xuất hiện trong quảng cáo.

(Lược dịch từ Harpersbazaar.com)

Bộ sưu tập mùa xuân 2018 của Versace nhằm kỉ niệm 20 năm ngày mất Gianni Versace. Có thể nói chiến dịch này là cuộc hội ngộ của những siêu mẫu biểu tượng trong vòng ba thập niên trở lại đây, bao gồm Naomi Campbell, Christy Turlington, Gisele Bündchen, Natalia Vodianova, Raquel Zimmermann, Gigi Hadid, Kaia Gerber, Irina Shayk, Vittoria Ceretti, Cara Taylor, Birgit Kos, Grace Elizabeth và Noah Luis Brown.

s1

“Thật tuyệt vời! Tôi cảm giác mình đang ở trên một cỗ máy thời gian và quay trở về những năm 90. Tôi cảm thấy Gianni đang ở cùng chúng tôi”, Donatella Versace bày tỏ.

s6

Gerber, cô con gái 16 tuổi của Cindy Crawford, vừa mới ra mắt lần đầu với tư cách một người mẫu, đã chứng tỏ mình có thần thái của một siêu mẫu như mẹ cô. Cả Gerber và Crawford đều catwalk tại sàn diễn mùa xuân năm 2018 của Versace.

s2

Điểm sáng nhất trong show diễn này chính là sự trở lại của dàn siêu mẫu yêu thích của Gianni từ những năm 90, bao gồm Claudia Schiffer, Naomi Campbell, Cindy Crawford, Helena Christensen và Carla Bruni.

s4

Show diễn mùa xuân 2018 của Versace sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 12.