Chiến dịch “I AM MORE THAN YOU SEE”

Thời Trang Trẻ

Calfiornia Fitness & Yoga kỉ niệm 10 năm thành lập với chiến dịch phim ngắn của dự án công đồng “I AM MORE THAN YOU SEE” (#IAMMORE).

1

Đây được xem là chiến dịch quy mô lớn lần đầu tiên được CFYC thực hiện trong suốt năm 2017 nhằm gửi gắm thông điệp: “Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được tất cả những gì mình ước mơ nếu bạn tin vào sức mạnh bản thân và không ngừng bước tới." Chiến dịch này, ngay từ khi khởi xướng, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sỹ, doanh nhân và những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam. Chiến dịch được thể hiện dưới hình thức các đoạn phim ngắn 2 phút truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cảm hứng sống mà những người tham gia dự án lần đầu tiên kể với công chúng. Mở đầu chiến dịch là đoạn phim ngắn đầu tiên về câu chuyện tạo cảm hứng của ca sỹ Vũ Cát Tường

3

Chủ tịch CMG.ASIA, tập đoàn quản lý hệ thống California Fitness & Yoga, ông Randy Dobson, cho biết: “ Sau 10 năm phát triển tại Việt Nam với sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi có cơ hội chứng kiến rất nhiều câu chuyện truyển cảm hứng của những hội viên, những người đã thay đổi cuộc đời họ, và từ những câu chuyện đầy cảm hứng đó, chúng tôi muốn chia sẽ một phần những câu chuyện ấy đến với mọi người. Mỗi chúng ta, ai cũng có một câu chuyện của riêng mình, và khả năng để trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính bản thân mình. Mục tiêu của chúng tôi với chiến dịch cộng đồng #IAMMORE là để khơi dậy nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người Việt Nam để họ đạt được những mục tiêu, hoài bảo của cuộc đời mình và trong hành trình ấy, các bạn hãy nhờ rằng, chúng tôi, TT California luôn đồng hành cùng bạn."

4

Để chiến dịch có tầm ảnh hưởng lớn và có sức lan tỏa đối với các bạn trẻ, CFYC cũng tổ chức cuộc thi ảnh & video “#IAMMORE”, khuyến khích các bạn trẻ tập luyện cho cơ thể và ý chí, vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. CFYC sẽ chọn ra các nội dung hay nhất, truyền cảm hứng nhất đoạt giải thưởng giá trị từ CFYC.

5

Link đoạn phim ngắn đầu tiên về câu chuyện tạo cảm hứng của ca sỹ Vũ Cát Tường:

https://www.youtube.com/watch?v=eYhkekViWGY

Tham khảo cuộc thi ảnh:

www.facebook.com/cfycvn

hoặcwww.cfyc.com.vn/more-than-you-see