Chiêm ngưỡng nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong trang phục smart casual

Hoài Anh

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng 2 Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo tỏa sáng trong trang phục smart casual với họa tiết Paisle trang nhã và thanh lịch.

Vẻ đẹp tinh tế, trang nhã của những thiết kế trong bộ sưu tập New Portrait chính là sức hút dành cho 3 cô nàng lựa chọn phong cách này để xuất hiện, đồng hành cùng mình trong nhiều hoạt động thường ngày.

Chiêm ngưỡng nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong trang phục smart casual - ảnh 1

BST New Portrait của Nhà mốt Neva lấy cảm hứng từ họa tiết Paisley - biểu tượng của sự xa hoa, sang trọng trong thời trang đương đại. Paisley là họa tiết có nguồn gốc từ Ba Tư, rất phổ biến trong văn hóa của người Hindu. Những họa tiết với hình ảnh mô phỏng hoa lá được cách điệu với các đường cong hay hình khối xen kẽ nhau khá cầu kỳ, chi tiết tạo nên nét độc đáo riêng.

Chiêm ngưỡng nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong trang phục smart casual - ảnh 2
Chiêm ngưỡng nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong trang phục smart casual - ảnh 3

Họa tiết paisley bắt đầu được các nhà thiết kế thời trang để mắt đến và biến nó trở thành thứ họa tiết đại diện cho sự cao quý, xa hoa từ châu Âu sang châu Á.

Chiêm ngưỡng nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong trang phục smart casual - ảnh 4
Chiêm ngưỡng nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong trang phục smart casual - ảnh 5

BST với màu sắc chủ đạo là xanh coban, xanh nhạt, hồng, đen và trắng cùng cách mix trang phục đồng bộ “Matchy matchy”, tone sur tone về cả màu sắc lẫn họa tiết tạo nên nét đẹp quyến rũ, mang tinh thần hoài cổ giao hòa cùng hơi thở hiện đại.

Chiêm ngưỡng nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong trang phục smart casual - ảnh 6
Chiêm ngưỡng nhan sắc top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 trong trang phục smart casual - ảnh 7

Những trang phục đều là các items quen thuộc như đồ suit, áo khoác mix cùng với váy, áo thun tiện dụng, phù hợp với phong cách của quý cô công sở.