Chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp ngất ngây của Rich kid Tiên Nguyễn trong trang phục Versace

Hoài Anh

Rich kid Tiên Nguyễn vừa tung ra bộ hình mới nhất khiến giới mộ điệu phải trầm trồ trước vẻ đẹp sang chảnh, hút hồn của cô nàng trong trang phục Versace.

Tiên Nguyễn chia sẻ: Versace là một trong những thương hiệu thời trang mà cô đặc biệt yêu thích bởi lối sáng tạo cổ điển Ý đậm chất xa hoa, cầu kỳ. Trong bộ ảnh “check in” tại bể bơi, cô khoác lên mình set đồ mới nhất trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2021 của nhà mốt. Cô lựa chọn trang phục kết hợp với các món phụ kiện cực kỳ ăn ý của cùng một thương hiệu.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp ngất ngây của Rich kid Tiên Nguyễn trong trang phục Versace  - ảnh 1
Chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp ngất ngây của Rich kid Tiên Nguyễn trong trang phục Versace  - ảnh 2

Nhìn lại các sản phẩm mùa này, kiểu dáng và màu sắc nổi bật DNA của Versace với patchwork đầy màu sắc lộng lẫy đúng chất maximalism mà NTK Donatella ưa thích.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp ngất ngây của Rich kid Tiên Nguyễn trong trang phục Versace  - ảnh 3
Chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp ngất ngây của Rich kid Tiên Nguyễn trong trang phục Versace  - ảnh 4

Đặc biệt, bộ sưu tập lần này không chỉ mang phong cách Barocco thường thấy, mà những hình in là sự kết hợp đa dạng phong cách cổ điển Ý như: Edera, La Coupe des Dieux, Le Pop Classique. Tất cả tạo nên sự thanh lịch, đẳng cấp và hiện đại phù hợp với mọi không gian.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp ngất ngây của Rich kid Tiên Nguyễn trong trang phục Versace  - ảnh 5
Chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp ngất ngây của Rich kid Tiên Nguyễn trong trang phục Versace  - ảnh 6

Dù thời gian gần đây, Tiên Nguyễn dành nhiều sự tập trung cho các công việc của tập đoàn IPP, cô nàng vẫn không ngừng cập nhật xu hướng thời trang Xuân – Hè 2021 từ các nhà mốt lớn trên thế giới. Với nhà Versace, Tiên Nguyễn dễ dàng thể hiện khả năng mix&match của mình để đảm bảo sự cân bằng trong mọi cuộc hẹn từ văn phòng đến các hoạt động vui chơi cùng gia đình và bạn bè.