“Chiếc váy tang lễ” của Amber Heard trở nên hot sau khi thua kiện chồng cũ

Tiffany Trần

Chiếc váy đen nhỏ của Amber Heard gây được tiếng vang lớn, khi người theo dõi cuộc chiến giữa cô và chồng cũ phát hiện ra sự giống nhau nổi bật. Heard đã mặc cùng một “chiếc váy tang lễ” màu đen vào ngày cô đệ đơn lệnh cấm đối với Deep vào năm 2016, tới 2020 khi hầu tòa ở Anh chống lại anh, và một lần nữa vào thứ tư khi bản án xét xử đã được quyết định.

Vào ngày phán quyết của tòa án, Amber Heard mặc một bộ quần áo đen toàn tập, nhưng bộ trang phục này có vẻ quen thuộc một cách kỳ lạ.

“Chiếc váy tang lễ” của Amber Heard trở nên hot sau khi thua kiện chồng cũ  - ảnh 1

"Không phải cô ta đang cố gắng làm điều gì đó bằng cách mặc cùng một chiếc váy tang xấu xí sao? Thưa bà, chỉ cần đốt nó đi", fans hâm mộ của Deep cáu kỉnh khi nhận ra Heard mặc trùng đồ màu đen vào thời khắc quan trọng.

Một cách tự nhiên, khi người dùng Twitter phát hiện ra chiếc váy khét tiếng một lần nữa, họ đã tìm hiểu kỹ các lựa chọn thời trang của Heard. “Đôi khi điều quan trọng là phải mặc cùng một chiếc váy ba lần. Ngày bạn hủy hoại cuộc đời anh ấy, ngày bạn đồng ý nói dối trước pháp luật, ngày bạn thua cuộc”, một người dùng Twitter nói.

“Chiếc váy tang lễ” của Amber Heard trở nên hot sau khi thua kiện chồng cũ  - ảnh 2

Amber Heard diện outfits màu đen được cô phối cùng trang sức dây chuyền bản nhỏ theo nhiều vòng màu vàng nổi bật.

“Chiếc váy tang lễ” của Amber Heard trở nên hot sau khi thua kiện chồng cũ  - ảnh 3

Người dùng Twitter đã gọi chiếc váy của cô là một trò đóng thế công khai, sử dụng trang phục để PR nhưng rồi Amber vẫn thua cuộc.

Trở lại vào tháng 3.2021, Heard đã đăng những bức ảnh chụp cùng một chiếc váy, một bức vào năm 2016 giữa lúc cô ly hôn và một bức khác từ năm 2020 rời tòa án Vương quốc Anh trên Instagram với chú thích: "Một chiếc váy, cách nhau bốn năm. Đôi khi điều quan trọng là phải mặc cùng một thứ hai lần".

“Chiếc váy tang lễ” của Amber Heard trở nên hot sau khi thua kiện chồng cũ  - ảnh 4

Cô mặc chiếc váy tương tự vào năm 2020 khi xuất hiện tại Tòa án Tối cao ở London.

“Chiếc váy tang lễ” của Amber Heard trở nên hot sau khi thua kiện chồng cũ  - ảnh 5

Chiếc váy có từ thời điểm bắt đầu xung đột pháp lý của cô với Depp vào năm 2016, khi cô đệ đơn lệnh cấm giữa hai người ly hôn.

Và năm 2016, cũng chiếc váy đen này giờ đã được các tín đồ thời trang trêu đùa: Chiếc váy tang lễ. "Amber Heard đã mặc chiếc váy đen giống như chiếc váy cô đã mặc khi ở diễn ra phiên tòa ở Vương quốc Anh, và bây giờ đến Mỹ, nhưng chồng cũ của cô đã chiến thắng. Có thể Amber đang cố gắng cho một khoảnh khắc "công lý thơ mộng" được tóm tắt bằng một chiếc váy. Nhưng cô đã thua và đó là một thất bại hoàn toàn”, một người dùng Tweet đã viết.

“Chiếc váy tang lễ” của Amber Heard trở nên hot sau khi thua kiện chồng cũ  - ảnh 6

Khác với phong cách lộng lẫy trên thảm đỏ, Amber ăn mặc lịch sự và trang điểm nhẹ nhàng trong những ngày tới dự tòa.

“Chiếc váy tang lễ” của Amber Heard trở nên hot sau khi thua kiện chồng cũ  - ảnh 7

Phụ kiện là vật trang sức không thể thiếu với cô đào, lúc là vòng cổ dây chuyền, và khi là chiếc vòng tay thanh lịch.

“Chiếc váy tang lễ” của Amber Heard trở nên hot sau khi thua kiện chồng cũ  - ảnh 8
“Chiếc váy tang lễ” của Amber Heard trở nên hot sau khi thua kiện chồng cũ  - ảnh 9

Bộ vest họa tiết răng sói với áo sơ mi đen phía trong, Amber tạo nên một hình ảnh quý bà thanh lịch.

“Chiếc váy tang lễ” của Amber Heard trở nên hot sau khi thua kiện chồng cũ  - ảnh 10

Amber mặc một bộ đồ màu nâu với dải ruy băng thắt nơ ở cổ áo sơ mi vào tháng 5.2022 trong tuần thứ sáu của phiên tòa dân sự về tội phỉ báng của cô và chồng cũ Johnny Depp.

Ai nói rằng thời trang của phòng xử án nhàm chán? Nhiều ngôi sao lớn đã từ chối phong cách nghiêm trang hoặc bảo thủ được các luật sư ưa chuộng để có những bộ trang phục sôi động, sành điệu, gợi cảm hoặc hoàn toàn bất ngờ khi họ ra tòa. Amber Heard là một minh chứng cho điều này khi những ngày vừa qua có mặt tại tòa án với những outfits thời trang thanh lịch và quyến rũ.

Theo: NY post, thesun