Thời trang nghề & nghiệp

Chiếc túi xách như "túi rác" của Balenciaga gây sốt tại Tuần lễ thời trang Paris

14/03/2022 14:30 GMT+7

Chiếc túi trông rất to như túi rác xuất hiện trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang Paris là một hiện thân quan trọng cho khái niệm tái chế, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững của thương hiệu.

Cũng giống như việc sử dụng những chiếc iPhone cũ để làm lời mời trước buổi biểu diễn trong tuần lễ thời trang Paris, có thể nói, ý thức về môi trường của Balenciaga được thể hiện khắp nơi trong suốt tuần lễ thời trang.

Nói về chiếc túi độc đáo này đại diện thương hiệu chia sẻ: "Tôi không thể bỏ lỡ một cơ hội để làm ra chiếc túi rác đắt nhất thế giới, vì ai mà không muốn tạo scandal thời trang? Tôi đã có thể hình dung ra cảnh các tín đồ thời trang mặc đồ Balenciaga và bước một cách chắc chắn với chiếc túi rác này".

Người mẫu mặc đồ Balenciaga và xách chiếc túi mang thương hiệu này.

Chiếc túi "rác" mang thương hiệu Balenciaga khiến các tín đồ thời trang tò mò khám phá.

Bên cạnh đó những chiếc túi độc đáo, phá cách và vô cùng thú vị của các thương hiệu nổi tiếng khác cũng khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Balmain

Những chiếc túi "bẩn" xuất hiện trong BST đầu mùa thu 2022 cũng thực sự làm các tín đồ thời trang choáng váng vì độ bẩn. Những sắp xếp graffiti với dấu vết, vết ố vàng và bút vẽ màu nước thực sự không bị phân tán, thậm chí còn có một số điểm nổi bật, khiến bạn không thể không muốn nhìn kỹ hơn để xem nó được vẽ nguệch ngoạc hay được thiết kế cẩn thận.

Chiếc túi được mix cùng với bộ trang phục cũng "bẩn" không kém gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác.

Bottega Veneta

BV trình làng mẫu túi xách với tên gọi Kalimero giống như những chiếc giỏ đan mà bạn có thể đeo toàn bộ túi về một phía, hoặc chỉ xách tay.

Loewe

Thời trang của Loewe đã độc đáo nhưng chiếc túi xách giống như trái ác quỷ của "One Piece" còn độc đáo hơn. Được người mẫu cầm trên tay, nó tạo nên một sự cân bằng giữa mềm và cứng với chất liệu của trang phục trong mùa Thu Đông 2022. Nhưng trở lại với thực tế sử dụng, có lẽ sẽ khá mệt khi cầm nó trên tay với mẫu túi này.

Louis Vuitton

Nói đến những chiếc túi mang phong cách rõ ràng thì không thể không nhắc đến LV, vốn đã được bàn tán rôm rả cách đây không lâu. Trong show diễn lớn cuối cùng của Virgil dành cho thương hiệu, show thời trang nam Thu Đông 2022, có thể nói Virgil đã biến những chiếc túi trở thành một vật vận chuyển thú vị.

Những chiếc túi như giỏ đựng hoa sẽ sớm được các tín đồ thời trang truyền tay nhau.

Những chiếc túi xách như "thùng sơn" của LV.

Off-White

Chiếc túi khổng lồ kẻ sọc của thương hiệu này gây chú ý không kém tại Tuần lễ thời trang Paris. Item đầy phong cách này được lấy cảm hứng từ Sarah Jessica Parker trong Sex and the City.

Chiếc túi ngoại cỡ như chiếc túi của các bà nội trợ lại khiến bạn biết đâu thích thú.

Tuần lễ thời trang Paris đã kết thúc nhưng có thể nói tuần lễ thời trang năm nay đã truyền tải đến chúng ta những tín hiệu tích cực, các thông điệp về hòa bình, về môi trường thông qua các thiết kế thời trang.

Theo: 163, Sohu

Top
Top