Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng

Tiffany Trần

Chiếc túi sang trọng của NTK sành điệu bậc nhất Victoria Beckham được ra mắt trong BST Xuân Hè 2023 tại được lấy cảm hứng từ món quà trang sức của chồng cô - David. Nó đã gây thương nhớ với các siêu sao, giờ đây siêu mẫu Gigi Hadid đã biến chiếc túi sành điệu này trở thành món đồ đặc trưng của cô, sau Eva Longoria... Họ đều được Victoria Beckham truyền cảm hứng về thời trang. 

Sau Eva Longoria, Anne Hathaway, Karlie Kloss và giờ đây là Gigi Hadid đã biến chiếc túi sành điệu do Victoria Beckham thiết kế trở thành món đồ đặc trưng của cô.

Eva Longoria "chiếm đoạt" chiếc túi must have của Victoria Beckham

Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng - ảnh 1

Eva Longoria tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè Paris tháng 10.2022.

Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng - ảnh 2

Ví cầm tay chuỗi Victoria Beckham là một chiếc túi da màu đen được xách bằng tay có dây chuyền vàng đóng vai trò như một tay cầm. Nó nổi bật như một chiếc túi phải có của Posh Spice.

Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng - ảnh 3

Trong một video trên Instagram, bà Beck tiết lộ rằng mình bị “ám ảnh” bởi chiếc túi mới này lấy cảm hứng từ một món quà - chiếc đồng hồ mà chồng cô đã tặng vài mùa trước.

Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng - ảnh 4

Vic giải thích: “Điều tôi thích ở chiếc clutch Chain là nó đẹp, sang trọng, tiện dụng và nó có thể phối với cả những bộ trang phục đơn giản nhất”.

Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng - ảnh 5

Và cựu ca sỹ ban nhạc đình đám một thời ấy đã đúng, bằng chứng là Eva Longoria có rất nhiều ngoại hình để mix cùng chiếc túi sang trọng và sành điệu này.

Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng - ảnh 6

Nữ diễn viên Anne Hathaway cực thanh lịch trong set đồ suit cùng chiếc túi Chain Pouch trong một sự kiện quảng bá bộ phim mới vào tháng 10.2022.

Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng - ảnh 7

Và cũng rất cá tính với đôi bốt dài quá đầu gối, áo blazer và chiếc túi sành điệu.

Bà Beck đã rất khéo léo khi cân bằng hoàn hảo sự đơn giản trường tồn với thời gian cùng các chi tiết thiết kế cao cấp, nhờ phần cứng dây chuyền vàng nổi bật, đó là một trong những món đồ mà bạn sẽ tìm đến hết lần này đến lần khác, bất kể dịp nào. Đeo tốt nhất khi cổ tay của bạn đặt bên dưới dây chuyền, dây đeo có khóa bằng vàng này không chỉ là một chi tiết thẩm mỹ cực kỳ sang trọng mà còn khiến chiếc túi trở thành một kiểu ví cầm tay thiết thực hơn nhiều so với những gì bạn có thể đã từng sử dụng. Nó cũng là yếu tố được lấy cảm hứng từ một món quà từ người chồng sành điệu không kém của Victoria - David, “vài mùa trước”, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chiếc túi này không chỉ hoàn toàn vượt thời gian mà còn đặc biệt sang trọng.

Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng - ảnh 8

Không chỉ Victoria yêu thích sản phẩm mới nhất của mình, siêu mẫu Karlie Kloss cũng đã mang chiếc ví bằng da màu đen Chain Pouch by Victoria trong Tuần lễ thời trang New York.

Gigi Hadid dùng It bag của Victoria Beckham

Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng - ảnh 9

Trong buổi trình diễn Xuân Hè 2023 của Victoria Beckham tại Paris mà Gigi với vị trí vedette dẫn đầu, cô đã đi catwalk khi đeo nó.

Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng - ảnh 10

Gigi Hadid với chiếc túi Chain Pouch trong một phiên bản màu trắng tại buổi dạo phố đêm ngày 15.11.2022.

Gigi đã từng chia sẻ rằng cô thích những phụ kiện không tì vết, và chiếc túi này đã đáp ứng được mong muốn của siêu mẫu. Điều này khiến Victoria Beckham phấn khích và nhanh chóng chia sẻ kiểu túi thời trang mới này qua lăng kính của Instagram. Một ấn phẩm mà người mẫu đã bình luận, viết: “Yêu bạn & chiếc túi này, bộ đồ này”.

Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng - ảnh 11
Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng - ảnh 12

“Điều tôi yêu thích ở chiếc túi dây chuyền Victoria Beckham mới này là nó làm được tất cả những điều đó và trông rất đẹp. Nó trông thanh lịch, sang trọng, có thể phù hợp với cả những bộ trang phục đơn giản nhất”.

Những chiếc túi lớn cuối cùng cũng trở lại, nhưng trong khi những chiếc túi đeo chéo siêu nhỏ và chiếc túi nhỏ chắc chắn vẫn được xếp hạng cao thì túi nhỏ hợp sẽ chiếm vị trí trung tâm trong mùa thu này. Và không gì khác hơn là Chain Pouch mới của Victoria Beckham.

Chiếc túi sành điệu do Victoria thiết kế, lấy cảm hứng từ món quà tặng của chồng - ảnh 13

Thả vào một loạt màu sắc, từ màu đen cổ điển đến màu trắng nhạt siêu hiện đại, màu hoa cà nhẹ nhàng, màu đỏ tía đậm và thậm chí là màu xanh lá cây tươi mát - chiếc túi này là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo.

Theo: Vogue, fashionista