Thời trang 24/7

Chiếc áo phông bó sát cơ thể đang làm mưa gió trên “feed” các sao quốc tế những ngày này

Quang Giang
quanggiang.nguyen@gmail.com
11/04/2021 20:00 GMT+7

Một món đồ thời trang xuất hiện thường xuyên một cách bất thường trên feed của các ngôi sao những ngày này. Nó là một chiếc áo phông dài tay được làm bằng chất liệu mỏng để lộ cơ thể và được gọi là '' Làn da thứ 2'' vì nó ôm sát và vô cùng tôn dáng.

Kim Kardashian
 

@hyominnn

Hyomin thể hiện vẻ ngoài thời trang hàng ngày khi sử dụng áo phông bó sát. Thiết kế bất đối xứng với đường viền cắt xéo và hình in dữ dội như pháo nổ. Mũ bucket, túi đeo chéo và quần jean skinny sáng bóng được hợp nhất với màu đen để hoàn thiện một diện mạo millennial với hình ảnh nổi loạn.
@kimkardashian
Kim Kardashian, người đang gây chú ý với phong cách thời trang độc lạ, xuất hiện cùng chiếc áo xuyên thấu với họa tiết kiến trúc độc đáo, như thể chỉ có cô ấy mới có thể hiểu được nó. Kim mặc quần denim và buộc tóc cao kiểu đuôi ngựa để tạo kiểu thời trang đời thường
@jessicah_o
 
Jesse chọn 1 chiếc áo phông bó sát, theo bộ với chiếc đồng hồ Rolex thời thượng, chiếc túi tote của Louis Vuitton và vòng tay Just-in-Clou của Cartier bởi không có món đồ thời trang nào tôn lên đường nét cơ thể quyến rũ như vậy. 
@ireneisgood
Irene mặc một chiếc áo Marine Serre với hình trăng lưỡi liềm đặc trưng. Kiểu dáng khỏe khoắn và bộ đồ bó sát dường như khiến thân hình cô thon gọn hơn. Irene đã ghi điểm ấn tượng cùng với một chiếc nhẫn mỏng trên ngón tay và chiếc túi đeo vai có thiết kế khỏe khoắn.

@saayworld

 “Hot Musician” Sey chọn chiếc áo có in hình họa tiết lộng lẫy. Sự cân bằng được điều chỉnh với quần jogger trắng đơn giản và bốt đen để tập trung vào các họa tiết ở hông. Hãy nhớ rằng nếu bạn phối quần “oversized” như cô ấy, phần trên của bạn trông sẽ thon gọn hơn. 
Theo Elle, Thesun
Top
Top