Thời trang nghề & nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm phát triển doanh nghiệp Việt

15/05/2016 07:33 GMT+7

Vừa qua tại Hà Nội, Group Phát triển Doanh nghiệp Việt tổ chức buổi họp mặt offline với chủ đề “ Xây dựng mục tiêu cho tổ chức và xây dựng đội ngũ bán hàng với 14 quy trình” đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp trẻ Việt Nam.

 

IMG 7249

 

Buổi gặp mặt offline nằm trong chuỗi hoạt động thường kỳ của Group Phát triển Doanh nghiệp Việt nhằm hỗ trợ, nâng cao năng lực tư duy, quản lý và lãnh đạo cho các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam.

 

 DSC0007

 

Tại đây, hơn 200 thành viên gồm chủ các doanh nghiệp Việt, các nhà quản lý tại Hà Nội và một số đến từ TPHCM, Biên Hoà , Nha Trang…đã có cơ hội gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng điều hành, quản lý, bán hàng…

Với nhiều năm kinh nghiệm điều hành và quản lý cho các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, diễn giả Nguyễn Hữu Long - người sáng lập tổ chức này đã mang đến những chia sẻ hết sức thực tế, gần gũi với các chủ doanh nghiệp, giúp họ có cái nhìn tổng quan và hệ thống về cách thức thiết lập mục tiêu cho doanh nghiệp mình.

 

 DSC0076

 

Một chủ đề không kém phần hấp dẫn trong buổi offline, đó là “Quy trình xây dựng phòng sales với 14 bước” được thuyết trình bởi anh Cao Lương Tài – người có 20 năm “lăn lộn” với nghề sales, từng là giám đốc bán hàng của tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới. Anh đã lý giải một cách rất đầy đủ về quy trình xây dựng phòng sales có thể áp dụng được cho tất cả các doanh nghiệp, đi từ những bước cơ bản  lập kế hoạch, xây dựng/ thiết lập mục tiêu kinh doanh đến việc tổ chức đội ngũ hoạt động bán hàng.

 

 DSC0266

 

Đây là buổi offline thứ 15 được tổ chức bởi Group Phát triển Doanh nghiệp Việt với mục tiêu chia sẻ phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ, nâng cao năng lực cho cấp quản lý và doanh nhân Việt Nam.

 

 

Top
Top