Thời trang nghề & nghiệp

Chí Tài – Việt Hương lần đầu song ca và những câu chuyện mới kể

23/08/2017 02:29 GMT+7

Tuần này, “Ca sĩ bí ẩn” tập 21 mang đến nhiều điều thú vị. Từng được biết đến là một ca sĩ, nhạc công, nghệ sĩ Chí Tài một lần nữa muốn khẳng định khả năng về âm nhạc của mình khi hòa giọng cùng danh hài Việt Hương.

 

Việt Hương chia sẻ :”Đây là một trong những lần hiếm hoi cả 2 anh em có cơ hội hát chung một ca khúc”. Việt Hương và Chí Tài cùng đứng chung rất nhiều sân khấu nhưng đa số đều là diễn hài, kịch. Khi nhận được lời mời ngồi “ghế nóng” chương trình “Ca sĩ bí ẩn” cả 2 nghệ sĩ đều ao ước “khoe giọng” của mình đến đông đảo khán giả.

 

IMG 2153

 

IMG 2170

 

Việt Hương cũng không quên khoe tình cảm của bà con khán giả đối với mình trong những chuyến lưu diễn miền Tây. Nữ nghệ sĩ chia sẻ người dân miền Tây rất là hào sản, mỗi dịp Việt Hương về diễn đều được bà con rất thương. Và sau mỗi lần diễn đều được khán giả đến ôm và rút chiếc nhẫn ra cho. Dù những mốn quà không có giá trị vật chất nhiều nhưng về tinh thần có sức ảnh hưởng sức lớn nên Việt Hương luôn trân trọng và có một hộp riêng để lưu giữ những chiếc nhẫn của khán giả tặng.

Trong phần thể hiện của thí sinh cuối cùng trong chương trình, ca khúc Người yêu dấu nhạc ngoại lời Việt của nhạc sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Cát Tường cho biết cô rất thích và hay ca khúc này nhưng không hề hay biết người viết lời cho ca khúc chính là “đàn anh” Chí Tài. Thông qua tập 21 chương trình Ca sĩ bí ẩn, Cát Tường gửi lời xin lỗi đến nhạc sĩ Chí Tài vì đã hát ca khúc này từ lúc còn trẻ đến tận bây giờ mới biết tác giả là ai.

 

IMG 2193

 

IMG 2291

 

Nhạc sĩ Chí Tài chia sẻ thêm khi nghe ca khúc này anh rất thích hòa âm của ca khúc này và quyết định viết lời Việt để tặng cho vợ của mình. Sau đó, nữ ca sĩ Ngọc Lan đã ngỏ lời và muốn hát ca khúc này. Từ lúc đó, ca khúc ngày càng được nhiều người biết hơn.

 Ca sĩ bí ẩn phát sóng hàng tuần lúc 21g thứ Hai (21/08) trên kênh HTV7!

Top
Top