Thời trang 24/7

Chị em Lệ Hằng - H'Hen Niê làm vedette show Công Trí

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
19/12/2021 11:30 GMT+7

Tái xuất sàn catwalk sau thời gian dài, cặp đôi chị em Hoa hậu H’Hen Niê - Lệ Hằng đảm nhiệm vị trí vedette màn 3 giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2022 và khai trương cửa hàng Flagship của nhà thiết kế Công Trí .

Tối 18.12, Hoa hậu H’Hen Niê sánh đôi cùng Á hậu Lệ Hằng khi trình diễn bộ sưu tập Công Trí Xuân Hè 2022. Đây cũng là show diễn đầu tiên của mỹ nhân gốc Đắc Lắk sau thời gian dài im ắng.

Khoảnh khắc tuyệt đẹp của H’Hen Niê trên sân khấu hình tròn độc đáo. Hoa hậu được chọn làm vedette màn 3 BST Xuân Hè 2021 của NTK Công Trí.

Sánh đôi cùng mỹ nhân gốc Đắc Lắk là người chị thân thiết Á hậu Lệ Hằng - người đảm nhiệm vị trí first face màn 3 của bộ sưu tập.

Ý tưởng của nhà thiết kế Công Trí trong mùa mốt năm nay là vẻ đẹp đa diện của người phụ nữ trong những giây phút toả sáng trong cuộc sống - được anh hình tượng hóa thông qua hình ảnh thảm đỏ.

Đối với NTK Công Trí, không chỉ người nổi tiếng mà mỗi người phụ nữ trong cuộc sống đều có thảm đỏ của riêng mình. Thảm đỏ nên là một ý niệm được dành cho tất cả mọi người - nơi để tri ân những thành quả và khoảnh khắc tự hào của họ trong cuộc sống vốn nhiều cung bậc cảm xúc.

Người mẫu thướt tha và kiêu sa như quý cô trong buổi dạ vũ tối trên sàn catwalk độc đáo tựa như sàn khiêu vũ.

Siêu mẫu Minh Tú quyến rũ trong chiếc đầm màu vàng rực rỡ có thiết kế tối giản khoe bờ vai trần.

NTK Công Trí “chọn mặt gửi vàng” cho Hoa hậu Trần Tiểu Vy mở màn màn 1 bộ sưu tập. Mỹ nhân 2K luôn là người đẹp được NTK mời đảm nhận những vị trí quan trọng trong các dự án thời trang. Cách đây ít lâu, Tiểu Vy vừa xuất hiện trong bộ ảnh look book giới thiệu BST Công Trí Xuân Hè 2022 trên tạp chí Vogue cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh và người mẫu Svitlana.

Vừa về nước sau 2 năm mắc kẹt ở Singapore, người mẫu Tuyết Lan đảm nhiệm vị trí first face màn 2 bộ sưu tập. Trong set trang phục được Công Trí thiết kế riêng theo đúng số đo cơ thể, Tuyết Lan khoe thần thái cuốn hút, quyến rũ sắc lẹm trên sàn catwalk.

Giữa không gian cổ điển đậm chất Pháp của khách sạn Continental Saigon trăm tuổi, người mẫu sải bước trên sàn catwalk và cầm bảng tên số như trong các show trình diễn thời trang thập niên 90.

Được phối cùng các phụ kiện bắt mắt, các mẫu thiết kế trong BST Xuân Hè 2022 của NTK Công Trí tôn trọn vẻ yêu kiều của phái đẹp.

Các mẫu thiết kế được xử lý cầu kỳ thể hiện tinh thần thủ công của thương hiệu Công Trí.

Ngoài những cái tên nổi bật kể trên, hoạt động thảm đỏ và trình diễn catwalk trong sự kiện của NTK Công Trí còn có sự tham gia của "rừng" sao nổi tiếng như: Thanh Hằng, Giáng My, Hà Kiều Anh, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Hiền Hồ, Thu Hoài, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khánh Vân, Minh Tú, Hồ Thu Anh, Kelbin Lei, Hoàng Ku…

Sự kiện khai trương cửa hàng Flagship trong khuôn viên khách sạn Continental Saigon và trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Công Trí là điểm son sáng chói báo hiệu sự trở lại đầy mạnh mẽ và tràn ngập sức sống của thời trang Việt.

Ảnh: Kiếng Cận team

Top
Top