Chị em Karjenner tự tin vô đối với quần đen

Mê Linh

Khi nói đến chị em nhà Kardashian và Jenner, các cô gái biết cách tạo sự sắc nét cho bất cứ bộ trang phục nào mà họ chọn và một bộ cánh mà họ thích, đó là quần đen cùng với áo quyến rũ. Cho dù đi ăn tối hoặc đến hộp đêm, họ luôn mang đến nhiều bất ngờ.

Sở thích của Kendall và Kylie là mặc quần legging lưng cao với áo lửng màu đen, trong khi Kourtney chuộng quần rộng, ống loe. Khloe và Kim thường xuyên gây ấn tượng mạnh với quần jean màu đen và áo kiểu. Cho dù các chị em tạo phong cách với quần đen như thế nào đi chăng nữa, họ luôn làm cho trang phục lôi cuốn.   

Kendall Jenner

Chị em Karjenner tự tin vô đối với quần đen - ảnh 1

Kendall Jenner đi ăn ở nhà hàng Nobu Malibu, California khi mặc quần ôm lưng cao Wardrobe.Nyc, áo lửng màu đen Wilfred Free, áo jacket da màu đen dài đến đùi, guốc cao gót bằng nhựa vynil họa tiết đồi mồi By Far, túi xách màu vàng Simon Miller, và khẩu trang màu nâu đỏ của Skims.

Kourtney Kardashian

Chị em Karjenner tự tin vô đối với quần đen - ảnh 2

Kourtney Kardashian đến nhà hàng Nobu Malibu, California khi cô diện quần linen lưng vừa ống rộng với áo cổ chữ V dài tay màu đen, khẩu trang màu nâu nhạt Skims và giày dây cao gót màu đen.

Kendall Jenner

Chị em Karjenner tự tin vô đối với quần đen - ảnh 3

Kendall Jenner ra phố ở Paris với áo kiểu dài tay họa tiết ngựa vằn màu trắng đen, quần da lưng cao rộng rãi màu đen và bốt cao gót.

Kylie Jenner

Chị em Karjenner tự tin vô đối với quần đen - ảnh 4

Kylie Jenner đi chơi ở thành phố New York, khi cô bỏ áo cổ lọ màu đen ôm sát vóc dáng vào quần da ôm màu đen, đội nón len ôm sát đầu, và mang giày thể thao màu trắng.

Kim Kardashian

Chị em Karjenner tự tin vô đối với quần đen - ảnh 5

Kim Kardashian đi ăn ở nhà hàng Craig ở West Hollywood, California khi cô mặc áo yếm hiệu ứng da cá sấu Tom Ford với quần legging Vex và sandal trong suốt Manolo Blahnik.

Kim Kardashian

Chị em Karjenner tự tin vô đối với quần đen - ảnh 6

Kim Kardashian đi ăn với Kanye West ở Calabasas, California khi cô gây ấn tượng mạnh với bodysuit cổ tròn màu đen bỏ vào quần legging lưng cao màu đen ánh kim, khoác ngoài bằng áo choàng dài bằng da màu đen. 

Kendall Jenner

Chị em Karjenner tự tin vô đối với quần đen - ảnh 7

Kendall Jenner trông cực kỳ thu hút khi cô đi ăn tối ở The Setai Miami Beach, Florida với áo cúp ngực bằng da trăn Nicolas Lecourt Mansion, quần quần lưng cao ôm màu đen và guốc bằng PVC của Yeezy.

Kourtney Kardashian

Chị em Karjenner tự tin vô đối với quần đen - ảnh 8

Kourtney Kardashian đi ăn tối với Khloe khi cô diện áo sơ mi jacket bằng da màu đen với quần ôm, bốt mũi nhọn bằng da màu trắng và túi xách nhỏ màu đen của Gucci.    

Kylie Jenner

Chị em Karjenner tự tin vô đối với quần đen - ảnh 9

Kylie Jenner đi ăn trưa ở Cipriani Downtown, thành phố New York, khi cô tạo sự bất ngờ với quần da ôm màu đen, áo cổ lọ màu đen, áo jacket màu xanh biển nhạt, nón len ôm sát đầu, và giày thể thao màu trắng.

theo HelloElleW