Thời trang 24/7

Chỉ cần nhuộm những màu tóc này, nhan sắc của nàng thăng hạng trong chớp mắt

Nhật Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
28/11/2022 16:00 GMT+7

Nếu muốn thay đổi, làm mới diện mạo một cách thời thượng và phá vỡ sự đơn điệu thì thay đổi màu tóc với các màu sắc hot trend 2023 là một trong những lựa chọn tốt nhất để nàng có thể biến hình nhanh một cách ngoạn mục.

Năm 2023 này, các tone màu vàng vani, nâu caramel, nâu sẫm, đỏ, khói... cũng như tùy chọn nhuộm highlight nằm trong toàn bộ “bánh xe” màu sẽ lên ngôi khiến các tín đồ làm đẹp chao đảo. Nàng sẽ chọn màu tóc nào để thay đổi diện mạo của mình chào đón năm mới 2023.

Barbie tóc vàng - một trong những sắc thái xu hướng của năm 2023

Tóc vàng barbie phù hợp với những cô nàng có nước da sáng và để đạt được màu như thế này, tóc cần ở trong tình trạng khỏe vì sẽ phải tẩy nhiều lần để đạt đến độ trong.

Đen bóng vẫn là màu xu hướng

Năm 2023, đen bóng hay siêu sáng sẽ là một trong những tone màu đơn sắc dự đoán tiếp tục sẽ lên ngôi.

Nếu bạn có đôi mắt to sáng cùng nước da trắng thì tone màu tóc tự nhiên này sẽ giúp tôn lên những đường nét đẹp của bạn.

Vàng hoe hoặc đỏ cam của Venice - màu xen kẽ của năm

Rất lý tưởng cho những cô gái tóc vàng mơ ước trở thành tóc đỏ và những cô gái tóc đỏ đang tìm kiếm một tone màu khác để làm mới diện mạo của mình.

Làm ngọt mái tóc của bạn với màu nâu caramel và highlight

Năm 2023 xu hướng màu hạt dẻ rực rỡ của năm 2022 vẫn được ưa chuộng nhưng với tone màu trầm hơn. Một trong những lựa chọn là chiếu sáng bằng phản xạ màu caramel để đưa tone màu nâu tự nhiên của bạn sang một gam màu khác mới lạ hơn.

Chọn tóc vàng bạch kim làm màu xu hướng

Dải màu di chuyển từ xám, qua hồng và trắng. Đối với tông màu da sáng hoặc hơi bị tái, tone màu trắng nhạt là lựa chọn tốt nhất, trong khi những người có làn da nâu có thể chọn tông màu xám bạch kim để tăng thêm độ tương phản.

Hồng tím hoa cà - màu tóc sành điệu, lôi cuốn nhất năm 2023

Màu hoa cà sẽ tiếp tục tạo thêm sự tươi mới cho vẻ ngoài, trong khi màu hồng sẽ trở nên giống màu vàng dâu tây hơn trong năm 2023.

Tóc đỏ ấm - sắc màu được ưa chuộng (màu đỏ nhưng không quá rực rỡ nổi bật)

Cho dù bạn là một cô gái tóc vàng hay tóc đỏ, màu tóc đỏ nhạt này sẽ là đồng minh tốt nhất của bạn. Và hoàn hảo cho những cô nàng có màu da rám nắng và để được cả tóc dài lẫn tóc ngắn.

Màu tóc vàng nấm sẽ là lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn

Nằm giữa màu vàng đậm và nâu nhạt, màu vàng nấm là một tone màu đã được thiết lập vào năm 2019, sang năm 2023, nó được phát minh lại với gam tối hoặc xám trên nền màu hạt dẻ dẫn đến một màu vàng tro rất tự nhiên và lâu dài.

Màu hạt dẻ ấm áp sẽ thịnh hành vào năm 2023

Trong phạm vi màu hạt dẻ, yếu tố tự nhiên chiếm ưu thế. Màu nâu ấm sẽ là một trong những sắc thái nổi bật khác của năm 2023.

Bạn có thể nhuộm với những lọn tóc nổi bật để tìm cách làm sáng dần mái tóc hoặc có thể chọn một số điểm nổi bật để làm sáng màu hạt dẻ của bạn theo cách tinh tế hơn.

Màu vàng và be phù hợp với hầu hết mọi loại da

Bất chấp mọi xu hướng màu tóc, tone vàng và be chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đem đến diện mạo cực kỳ ấn tượng và không chỉ phù hợp với mọi màu da, kiểu tóc, tone màu này rất linh hoạt trong việc nâng hoặc hạ tone màu.

Đôi khi chỉ đơn giản với việc thay đổi màu tóc đã đủ để nhan sắc của nàng thăng hạng, thu hút mọi ánh nhìn. Chỉ cần nàng dám thử, không có gì là không thể!

Theo: Harpersbazaar, Instyle

Top
Top