Chỉ cần để những kiểu tóc mái này, nàng lập tức trẻ ra vài tuổi

Nhật Hoàng

Đôi khi chỉ cần chọn được kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt và phần tóc còn lại cũng đã làm nhan sắc của bạn thăng hạng và hack tuổi một cách đáng kể.

Không chỉ là một kiểu tóc đơn giản, tóc mái còn là một phụ kiện thực sự để tô điểm cho khuôn mặt, cố định khuôn mặt để cùng với phần tóc còn lại mang lại ánh sáng và vẻ đẹp cho các đường nét, đặc điểm, hình khối của khuôn mặt.

Chỉ cần để những kiểu tóc mái này, nàng lập tức trẻ ra vài tuổi - ảnh 1

Sở hữu kiểu tóc mái bằng thần thánh, gương mặt trở nên cân đối hài hòa hơn và mang lại cho nàng vẻ đẹp quyến rũ, sang chảnh.

Các nhà tạo mẫu tóc đã sáng tạo ra rất nhiều kiểu tóc mái từ kiểu tóc mái bằng cổ điển để khéo léo che đi những khuyết điểm của khuôn mặt mang đến vẻ đẹp trẻ trung và quyến rũ cho phái đẹp.

Chỉ cần để những kiểu tóc mái này, nàng lập tức trẻ ra vài tuổi - ảnh 2

Tóc mái thưa dài đến lông mày và phần tóc sau buộc cao nửa đầu, uốn đuôi tạo hiệu ứng bồng bềnh, Anne Hathaway trông trẻ như gái đôi mươi.

Tóc mái bằng phù hợp hầu hết với mọi kiểu tóc, từ dài đến ngắn, từ kiểu tóc buộc đuôi ngựa, búi cao đến buộc nửa đầu cổ điển hay xõa, từ xoăn quyến rũ đến bob trẻ trung, cá tính.

Chỉ cần để những kiểu tóc mái này, nàng lập tức trẻ ra vài tuổi - ảnh 3

Kiểu tóc mái dài hai bên uốn xoăn nhẹ giúp tôn lên sự trẻ trung, năng động. Bất cứ cô nàng có gương mặt dài đều mê đắm kiểu tóc mái này.

Chỉ cần để những kiểu tóc mái này, nàng lập tức trẻ ra vài tuổi - ảnh 4
Với kiểu tóc xoăn lấy cảm hứng từ thời trang Paris, thêm một chiếc băng đô, kiểu tóc mái chẻ ngôi giữa mang đến một diện mạo quyến rũ, đáng yêu cho cô nàng Sabrina Carpenter.
Chỉ cần để những kiểu tóc mái này, nàng lập tức trẻ ra vài tuổi - ảnh 5

Lily Collins trông thật dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ với mái tóc nâu nhạt búi cao và tóc mái thưa che trán.

Chỉ cần để những kiểu tóc mái này, nàng lập tức trẻ ra vài tuổi - ảnh 6

Lisa vô cùng trẻ trung, tinh nghịch với kiểu tóc mái bằng uốn cụp.

Chỉ cần để những kiểu tóc mái này, nàng lập tức trẻ ra vài tuổi - ảnh 7

Đã chán với kiểu tóc mái che trán, bạn có thể để tóc mái "ú oà" bằng cách chải gọn sang một bên, dùng gel cố định lại. Với phần tóc còn lại buộc đuôi ngựa cao bạn đã sở hữu ngay vẻ đẹp trẻ trung, năng động.

Chỉ cần để những kiểu tóc mái này, nàng lập tức trẻ ra vài tuổi - ảnh 8

Tóc mái ngố cắt cao hai bên mai với phần tóc sau buộc gọn và lối trang điểm ấn tượng mang đến cho cô nàng vẻ đẹp vô cùng cá tính không kém phần sang chảnh.

Chỉ cần để những kiểu tóc mái này, nàng lập tức trẻ ra vài tuổi - ảnh 9

Chị chị em em thu hút mọi ánh nhìn trên phố đông khi sở hữu màu tóc hot trend và kiểu tóc mái bằng ngố cực sành điệu, cá tính.

Chỉ cần để những kiểu tóc mái này, nàng lập tức trẻ ra vài tuổi - ảnh 10

Sang chảnh, quyến rũ với kiểu tóc búi cao và tóc mái bay lệch trendy.

Chỉ cần để những kiểu tóc mái này, nàng lập tức trẻ ra vài tuổi - ảnh 11

Kiểu tóc nhuộm màu vàng tro cùng với tóc mái bay trẻ trung mang đến nét đẹp thanh thoát, sang chảnh cho bạn gái.

Hãy thử chọn cho mình một kiểu tóc mái bằng hot hit phù hợp với gương mặt của mình, các nàng sẽ ngạc nhiên khi thấy nhan sắc thăng hạng một cách ngoạn mục và và độ "trẻ hóa" mà "em nó" mang lại.

Theo: Harpersbazaar, Instagram