Cherry Australia đã trở lại Việt Nam!

Thời Trang Trẻ

Những chuyến hàng đầu tiên đang cập cảng, báo hiệu những quả cherry Australia đã trở lại với thực khách Việt Nam.

1 4

Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, Hiệp hội Rau quả Australia, với sự hỗ trợ của Chính phủ Australia, tổ chức chương trình “Taste Australia – cherry đang vào mùa” gồm các hoạt động khuyến mãi diễn ra tại các siêu thị và cửa hàng bán lẻ trái cây toàn quốc.

Chương trình khai mạc diễn ra vào ngày 12/12/2017 tại Hà Nội và 14/12/2017 tại TP.HCM, tiếp nối là các hoạt động dành cho người tiêu dùng như thử sản phẩm và mua hàng với giá ưu đãi vào các ngày cuối tuần đến tận 21/1/2018 tại các siêu thị và chuỗi cửa hàng sau: Aeon Mall; Annam Gourmet Market; Big C; Giant; Klever Fruits; MM Mega Market; US Mart.

3 3

“Australia là nhà cung cấp đáng tin cậy những sản phẩm rau quả tươi ngon và an toàn trên toàn thế giới. Chính việc tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn xanh, sạch trong an toàn thực phẩm, hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu thế giới và tinh thần bảo vệ môi trường của những người làm vườn và nhà quản lý đất đai đã góp phần khẳng định danh tiếng này”, ngài Craig Chittick, Đại sứ Australia tại Việt Nam, cho biết.

Cherry là một trong những loại trái cây Australia được yêu thích, đang xuất khẩu tới hơn 30 nước trên toàn thế giới.

Quả cherry Australia được biết đến bởi màu sắc đặc biệt hấp dẫn từ đỏ tươi đến đỏ tía, đem lại giá trị dinh dưỡng cao cho người dùng.

Mùa cherry Australia sẽ kéo dài trong khoảng 100 ngày, từ tháng 11 đến tháng 2 hàng năm.

4 2 1