Châu Hải My và dàn sao Việt lan tỏa tinh thần làm đẹp chủ động

Thời Trang Trẻ

Ngôi sao Hồng Kông – diễn viên Châu Hải My đã xuất hiện cùng các người đẹp Việt Trinh, Hoàng Thùy, Hương Giang, MC Trác Thúy Miêu tại chương trình “Sắc đẹp hành động” chiều 16/5/2019 tại TP.HCM để lan tỏa tinh thần làm đẹp chủ động đến phụ nữ Việt.

 

Sắc đẹp hành động là chiến dịch nhằm cổ vũ phái đẹp vượt qua những trở lực trong cuộc sống, tích cực hành động vì vẻ đẹp của bản thân, góp phần kiến tạo tinh thần làm đẹp chủ động và tự do cho chị em phụ nữ Việt.

image001

Diễn viên Châu Hải Mỵ

Xuất hiện tại sự kiện, diễn viên Châu Hải My đã khiến công chúng vô cùng trầm trồ trước sắc đẹp và sự tươi trẻ mà cô sở hữu. Châu Hải My được nhớ đến với nhan sắc và khả năng diễn xuất từ hơn 25 năm trước, khi cô tham gia diễn xuất trong bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký - chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung.

image003

Hương Giang, bà Võ Thị Ngọc Dung, Châu Hải My, Việt Trinh và Hoàng Thùy vô cùng rạng rỡ tại sự kiện

“Phụ nữ Việt hãy phá tan những rào cản tâm lý, tự tin làm đẹp theo cách riêng của bản thân”, bà Võ Thị Ngọc Dung – Tổng Giám đốc TMV Ngọc Dung cho biết. Trong năm 2019, Hệ thống TMV Ngọc Dung tiếp tục đồng hành cùng hành trình thăng hoa nhan sắc Việt thông qua việc đầu tư công nghệ thẩm mỹ hiện đại; nâng cao trình độ cho đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên; hoàn thiện chất lượng phục vụ chuẩn 5 sao, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

SBEO6684

U50 vẫn trẻ đẹp -Tổng Giám đốc TMV Ngọc Dung là minh chứng cho sắc đẹp bất chấp thời gian

Ngoài ra, hệ thống TMV Ngọc Dung cũng sẽ triển khai hoạt động đào tạo nhằm giúp phụ nữ tại nhiều tỉnh thành trong cả nước tiếp cận kỹ năng làm đẹp hiện đại, để làm đẹp cho mình, cho người và cho đời, tạo đà cho những bước chuyển mình tích cực, nâng cuộc sống lên một tầm cao mới./.