Cháu gái của công nương Diana, Lady Kitty mặc váy cưới D&G kết hôn với tỷ phú thời trang

Tiffany Trần

Cháu gái của Công nương Diana, Lady Kitty Spencer, 30 tuổi kết hôn với ông trùm tỷ phú thời trang Michael Lewis, 62 tuổi, tại biệt thự ở Ý. Lady Kitty Spencer mặc một chiếc váy Dolce & Gabbana ren trắng tuyệt đẹp trong một buổi lễ xa hoa và được bạn bè, người thân vây quanh chúc mừng.

Lady Kitty Spencer mặc chiếc váy cưới trắng, chất liệu ren lấy cảm hứng từ thời Victoria.

Cháu gái của công nương Diana, Lady Kitty mặc váy cưới D&G kết hôn với tỷ phú thời trang - ảnh 1

Các bức ảnh của cô dâu được chia sẻ trực tuyến chiếc váy cưới có tay áo phồng hợp thời trang và thắt lưng ôm sát.

Cháu gái của công nương Diana, Lady Kitty mặc váy cưới D&G kết hôn với tỷ phú thời trang - ảnh 2

Tiểu thư của dòng họ quý tộc Anh Spencer được hai em trai của mình Louis Spencer - Tử tước Althorp và Samuel Aitken, khoác tay đưa vào lễ đài.

Cháu gái của công nương Diana, Lady Kitty mặc váy cưới D&G kết hôn với tỷ phú thời trang - ảnh 3
 

Sau nhiều năm hẹn hò, cuối cùng nàng tiểu thư lá ngọc cành vàng đã lên xe hoa cùng vị hôn phu hơn cô tới 32 tuổi - Michel Lewis, ông chủ chuỗi thời trang đường phố Whistles. Lady Kitty Spencer tiếp tục ghi danh vào danh sách những cô dâu lộng lẫy nhất Hoàng gia châu Âu khi khoác lên mình bộ váy cưới tuyệt đẹp từ nhà mốt Dolce&Gabbana.

Cháu gái của công nương Diana, Lady Kitty mặc váy cưới D&G kết hôn với tỷ phú thời trang - ảnh 4
 

Chiếc váy cưới được lất cảm hứng từ chính thiết kế váy cưới của mẹ cô vào 32 năm trước và cũng được sáng tạo bởi nhà mốt Dolce & Gabbana may hoàn toàn thủ công trong vòng 6 tháng. Thiết kế phủ ren kín đáo thanh lịch với chi tiết cúp ngực tôn lên vóc dáng của tiểu thư Kitty Spencer. 

Cháu gái của công nương Diana, Lady Kitty mặc váy cưới D&G kết hôn với tỷ phú thời trang - ảnh 5

Tất cả những gì sang trọng, vương giả và tinh tế hợp phong cách hoàng gia đều quy tụ trên từng chi tiết trong bộ váy cưới của Kitty Spencer.  Lady Kitty Spencer ghi danh vào danh sách những cô dâu lộng lẫy nhất hoàng gia châu Âu từ trước đến giờ với chiếc váy cưới cao cấp này.

Cháu gái của công nương Diana, Lady Kitty mặc váy cưới D&G kết hôn với tỷ phú thời trang - ảnh 6

Lâu đài Aldobrandini ở Frascati, nơi diễn ra lễ cưới của tiểu thư quý tôc dòng họ Spencer với chồng tỷ phú. Đây là một lâu đài nông thôn tuyệt đẹp với tầm nhìn hướng ra thành phố Rome.

Cháu gái của công nương Diana, Lady Kitty mặc váy cưới D&G kết hôn với tỷ phú thời trang - ảnh 7

Một gương mặt nổi tiếng trong danh sách khách mời của đám cưới Ý tinh tế là Mark Vandelli của Made in Chelsea. Anh tạo dáng chụp ảnh trong khu vườn, chú thích chớp nhoáng: 'Đến với bạn @KittySpencer'

Cháu gái của công nương Diana, Lady Kitty mặc váy cưới D&G kết hôn với tỷ phú thời trang - ảnh 8
 

Lady Kitty Spencer sinh năm 1990, là con gái lớn của em trai ruột cố Công nương Diana, Earl Charles Spencer và người mẫu Victoria Lockwood, chị em họ với Hoàng tử Harry. Cô là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thời trang cao cấp, là đại sứ toàn cầu của Dolce & Gabbana 

Cháu gái của công nương Diana, Lady Kitty mặc váy cưới D&G kết hôn với tỷ phú thời trang - ảnh 9

Trong mắt công chúng, hình ảnh của Kitty Spencer luôn gắn liền với những bộ đầm hàng hiệu lộng lẫy đi kèm với thần thái vô cùng cao sang, vương giả.

Cháu gái của công nương Diana, Lady Kitty mặc váy cưới D&G kết hôn với tỷ phú thời trang - ảnh 10
 

Lady Kitty Spencer chính là nhân vật chiếm chọn spotlight tại lễ cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle 3 năm trước.

Cháu gái của công nương Diana, Lady Kitty mặc váy cưới D&G kết hôn với tỷ phú thời trang - ảnh 11
 

Lady Kitty Spencer có những hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội, đặc biệt là Instagram. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống sang trọng của mình cũng như bắt đầu sự nghiệp trở thành một người mẫu, một IT girl của làng thời trang thế giới được nhiều cô gái trẻ mến mộ.

 Theo Dolce & Gabbana, Dailymail, TheSun,