Chất liệu nhung - Xu hướng mới cho mùa Thu Đông 2016

Thời Trang Trẻ

Vi nhung đưc "mnh danh" là mt trong những cht liu sang trng. Chúng gi nên cm giác mm mi, nữ tính cho các bộ sưu tp, to thành mt trào lưu mi ti các sàn din thi trang ở Milan và London.

(Tổng hợp)

nhung4

Cht liu nhung hin nay có rt nhiu màu, từ đm đến nht. những màu đưc ưa chung nht bao gm đỏ đm, xanh dương đm, màu xanh két và da cam.

Nhung không chỉ là cht liu dành cho những chiếc váy hay qun legging nhàm chán mà vi xu hưng hin nay, bn còn có thể thy chúng được ứng dụng trên jumpsuits, đm lin, đm dạ hi, chân váy midi, áo croptop và thm chí cả những chiếc áo khoác blazer sang trng... Đây đu là những món đồ sẽ giúp "nâng tm" phong cách ca bn.

nhung 2

Tuy nhiên, có mt vài lưu ý nho nhỏ dành cho bn khi quyết định diện cht liu nhung.

Chỉ mt món y phục bng nhung là đủ

Bạn không cn phi mc cả bộ đm nhung, phi cùng legging nhung, tay cm ví nhung.

Hãy chọn tông trầm

n

Sẽ khá liều lĩnh nếu bn mc đ nhung sáng màu, vì vy, nếu mun giữ phong cách ca mình luôn trong vùng an toàn, tt nht bn nên chn những tông màu hơi trm, ti như màu xanh dương đen, màu than đen hoc màu nâu ht dẻ.

Vải nhung cần được ủi cẩn thận

 
nhung
 

Vì loi cht liu này chỉ thật sự đẹp và tôn dáng khi đưc phi hp vi những đưng ct sc nét và chn chu, những nếp gp, nếp nhăn sẽ che mt các chi tiết đt giá đó, khiến bộ trang phc thi thưng ca bn trông tht lôi thôi và rẻ tiền.

Đừng quên phụ kiện

Hãy sáng sut la chn phụ kin đi kèm vi trang phc cht liu này. Cổ sâu sẽ rt hp vi dây chuyn nhiu lp (tt nht là bng vàng hoc bc) trong khi loi dây chuyn choker phi cùng hoa tai dáng đèn chùm và vòng tay to bn s vô cùng ăn ý.