Phong cách

Charlotte Tilbury Beach Stick - Bảo bối dành cho phái đẹp

05/01/2017 05:28 GMT+7

Dòng son Charlotte Tilbury Beach Stick, $45.00/ 0.23 oz (khoảng 1.000.000VNĐ/ 7ml) được xem là một sản phẩm tích hợp có thể dùng cho cả môi lẫn vùng má, với công thức dưỡng ẩm cho da, sử dụng ceramidone giúp “làm đầy và khiến da căng mọng.”

(Lược dịch từ temptalia.com - Ảnh: temptalia.com)

charlottetilbury beachstickgroup001

Đúng như sự mong đợi của nhiều người, sản phẩm này dùng tốt hơn ở vùng má. Nhưng bạn phải sử dụng trực tiếp trên da để đạt được màu sắc mong muốn.

Khi dùng cho vùng môi, Charlotte Tilbury Beach Stick dễ khiến môi bị khô nên bạn cần dùng thêm một lớp son dưỡng hoặc son bóng trước đó. Sản phẩm cũng mang lại màu sắc đậm nét hơn so với khi dùng như má hồng.

 

Dòng Charlotte Tilbury Es Vedra Beach Stick có các màu:

 

Đỏ san hô ánh vàng kim

ch1

Với độ che phủ đạt mức trung bình, màu của thỏi son kiêm má hồng này có thể lưu lại khoảng 6 tiếng khi dùng trên da và 4 tiếng khi dùng cho môi.

 

Màu nâu sẫm nhẹ nhàng ánh hồng

ch2

Đây là một trong những loại ít bóng nhất trong dòng sản phẩm này, nhưng lại có độ che phủ tốt hơn. Tuy nhiên, màu của nó chỉ kéo dài 5 tiếng khi dùng như má hồng và 3 tiếng khi dùng làm son môi.

 

 

Màu đồng sẫm ánh vàng dịu

ch3

Sản phẩm có độ che phủ trung bình. Khi sử dụng làm má hồng, nó có thể lưu giữ màu lên đến 6 tiếng và 4 tiếng nếu dùng cho vùng môi.

 

Màu hồng sáng với độ bóng màu vàng ấm

ch4

Có độ che phủ kém và là một trong những loại khó sử dụng nhất, không phù hợp với màu da sẫm. Khi dùng như má hồng, sản phẩm kéo dài 4 tiếng rưỡi, và 4 tiếng khi dùng cho môi.

 

Màu cam vàng sáng, ánh đỏ

ch5

Sản phẩm có độ che phủ kém và phù hợp với những làn da sáng. Màu sẽ biến mất sau 4 tiếng rưỡi nếu dùng trên má và 2 tiếng rưỡi khi dùng trên môi.

 

 

Top
Top