Thời trang nghề & nghiệp

Chào tuổi 64, Madona diện đầm poplin in họa tiết Dolce&Gabana cùng cặp song sinh

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
19/08/2022 17:00 GMT+7

Madona và hai con gái song sinh Stella và Estere Ciccone mà cô nhận nuôi đã có những khoảnh khắc đẹp - đúng theo nghĩa đen trong ngày sinh nhật lần thứ 64 của nữ ca sĩ tại đảo Sicily (Italya). Cô cùng các con gái nuôi đều diện các set đồ của Dolce&Gabana là những chiếc đầm poplin xanh lam thẫm pha trắng, in họa tiết vô cùng đẹp mắt, cuốn hút.

Madona mặc một chiếc váy dài poplin trẻ trung, thanh lịch, độc đáo. Cô phối chúng với đôi guốc da bê đánh bóng in họa tiết đồng bộ hết sức thời thượng.

Chiếc đầm từ chất liệu poplin với màu lam thẫm cùng các trang sức phụ kiện khiến nữ minh tinh quá trẻ trung và nổi bật, không ai nghĩ cô đã bước vào thế giới của U70.

Ba mẹ con cùng diện đồ của Dolce&Gabana - điều này là tương thích với việc cô chọn đảo Sicily của Ý là nơi tổ chức sinh nhật.

Set đồ của nữ ca sĩ được xem là một trong những thiết kế hấp dẫn nhất của Dolce&Gabbana trong thời gian gần đây không chỉ bởi màu lam thẫm pha lẫn màu trắng dễ chịu mà còn bởi những ý nghĩa mà họa tiết tôn vinh gốm sứ in trên chiếc đầm truyền tải.

Nữ minh tinh kỷ niệm sinh nhật lần thứ 64 tại đảo Sicily (Italya) cùng gia đình, bạn bè và cặp song sinh cô nhận nuôi. Cô cùng các con gái đã cùng diện trang phục của D&G rất thời thượng.

Chiếc mũ Fedora cùng tông mang màu xanh cô-ban và vòng cổ, vòng tay, hoa tai, kiềng bạc cùng kim cương quá khổ đã làm nên đẳng cấp thời trang đặc biệt cho nữ minh tinh.

Cùng với mẹ nuôi của mình, cặp song sinh Stella, Estere mặc váy midi poplin in cùng loại họa tiết kết hợp với giày thể thao Portofino. Cách mà ba mẹ con nữ minh tinh dùng phụ kiện cũng rất đáng để chiêm ngưỡng và trầm trồ.

Những chiếc đầm poplin với họa tiết gốm sứ màu xanh lam đầy mê hoặc - là những mẫu được yêu thích nhất của nhà D&G.

Bao gồm băng đô trắng duyên dáng, đáng yêu, vòng tay, trang sức nhiều màu sắc cho các cô gái nhỏ rồi chiếc mũ Fedora cùng tông mang màu xanh cô ban và vòng cổ, vòng tay, hoa tai, kiềng bạc cùng kim cương quá khổ cho nữ ca sĩ...

Tất cả đã làm nên một bộ sưu tập phụ kiện đậm chất xa hoa của một nữ hoàng thật sự, như cái cách mà nữ ca sĩ luôn tạo ra cho mình và cũng thật đặc biệt phù hợp với vị trí minh tinh của cô trong thế giới giải trí.

Nữ ca sĩ của Material Girl đã bay đến Sicily cùng bạn bè và gia đình. Tại đây cô đã có một buổi dạ tiệc xa hoa nhằm tôn vinh ngày trọng đại của cô - ngày sinh nhật lần thứ 64 của nữ ca sĩ, theo đúng phong cách Ý.

Bữa tiệc được tổ chức tại Sicily hoành tráng và xa hoa.

Nữ minh tinh Madona đã có một buổi sinh nhật đậm chất Ý từ trang phục, địa điểm đến tiệc tùng và những người bạn.

Đó cũng là lý do cô chọn phục trang và trang sức cho mình cùng các con gái song sinh là sản phẩm mang thương hiệu cao cấp của ý - Dolce&Gabana.

D&G là thương hiệu thời trang quen thuộc của nữ minh tinh.

Tổng thể diện mạo thời trang của ba mẹ con nữ minh tinh là thành quả của nhà tạo mẫu Eyob Yhannes - một gương mặt quen thuộc của ngành thời trang cao cấp thế giới.

Bộ đầm poplin họa tiết gốm sứ màu xanh lam khiến nữ minh tinh thật sự nổi bật.

Ngôi sao U70 có những khoảnh khắc đẹp bên bạn bè trong ngày sinh nhật.

Cũng như nhiều khách hàng nổi tiếng khác mà Eyob Yhannes đã từng chăm chút, "bộ sưu tập" mang thương hiệu Dolce&Gabana của mẹ con Madona là một "bộ sưu tập" đặc biệt. Thông qua các trang phục, phụ kiện mà anh chuẩn bị, những giá trị đặc biệt về văn hóa, nghệ thuật trên trang phục cũng là lời chúc mà nhà tạo mẫu dành cho mẹ con nữ minh tinh trong ngày đặc biệt của cô.

Nguồn: Vogue, Daily Mail, Harpersbazaar, Instagram Madona


Top
Top