Chào thu với bộ sưu tập màu hồng của J.Crew

Thời Trang Trẻ

Thương hiệu thời trang J.Crew vừa công bố bộ sưu tập mới nhất cho mùa thu năm nay với sự lên ngôi của tông màu hồng trong các thiết kế.

(Lược dịch từ Whowhatwear.com - Ảnh: J.Crew)

Với những người mới bắt đầu tìm hiểu về thời trang, việc chọn lựa các trang phục màu hồng là một lựa chọn an toàn để kết hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc việc lựa chọn chất liệu trang phục tùy theo mong muốn của cá nhân.

 

Sự trở lại của màu hồng

2016sep ft1 wdysjc img1

Theo Somsack Sikhounmuong (SS), chủ nhiệm bộ phận thiết kế thời trang nữ của J.Crew, xu hướng sử dụng màu hồng đang trở lại trong mùa thu năm nay với nhiều hứa hẹn thú vị. Khi nhắc tới màu hồng, người ta thường nghĩ đây là màu của sự ngọt ngào, tươi sáng và nữ tính. Nhưng thực chất màu hồng có nhiều sắc thái khác nhau mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với cá tính của mình.

 

Những gợi ý với màu hồng

2016sep ft1 wdysjc img9

Theo SS, vấn đề không nằm ở màu sắc mà nằm ở chất liệu, kiểu dáng trang phục mà bạn chọn. Với các kiểu áo lụa có màu hồng neon thường trông tươi sáng hơn các loại áo thun nhuộm. Hay với màu hồng bubble gum khi được thể hiện trên chất liệu satin sẽ trông hài hòa hơn so với các loại len cashmere. Chính vì thế, việc chọn lựa chất liệu vải rất quan trọng tùy thuộc vào mong muốn của cá nhân.

Trong mùa thu năm nay, bạn có thể sử dụng một số cách phối đồ với màu hồng thích hợp cho mùa thu năm nay: hồng phấn kết hợp với đỏ đen, màu hồng xanh kết hợp với vải washed chambray hoặc màu xanh Pháp.