Thời trang 24/7

Chào Tết Nguyên đán Tân Sửu mặc áo họa tiết đàn trâu mùa xuân

Kim Ngọc
thuydung12@gmail.com
15/01/2021 19:00 GMT+7

Ít nhà thiết kế nào mang hình ảnh linh vật của năm lên các thiết kế thời trang. Riêng hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son vẫn đều đặn thực hiện việc này như một nét văn hóa riêng biệt vào mỗi dịp Tết Nguyên đán cận kề.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy xuất hiện mở màn phần 2 của BST Hừng Đông với thiết kế đầm babydoll đặc biệt có phần khung phồng đính hoa lay ơn.
Những chiếc đầm maxi mùa hè, đầm phồng organza, midi kết hợp vest lửng... kết hợp cùng hoa lay ơn đỏ, cam, xanh, tím... hòa quyện như một bức tranh thanh xuân rực rỡ. 
Thiết kế vest nam lịch lãm với họa tiết chủ đạo của BST Xuân Hè 2021.
Từng cánh hoa lay ơn được đính kết thủ công mang đến vẻ sinh động cho mỗi mẫu thiết kế.
Bên cạnh họa tiết linh vật đàn trâu của năm Tân Sửu, phần 2 của Bộ sưu tập Hừng Đông với 50 look còn xuất hiện các họa tiết mùa xuân như hoa lay ơn, họa tiết trầu cau... 
Họa tiết lá trầu xanh được khai thác qua các thiết kế body cúp ngực, đầm hạ eo... thể hiện sức sống mơn mởn của mùa Xuân.
Hình ảnh đàn trâu mùa Xuân mang đến ấm no hạnh phúc được hai nhà thiết kế tô điểm bằng những họa tiết đậm chất truyền thống, màu sắc tươi vui rộn ràng.
Là một trong những bộ sưu tập chào đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 độc đáo nhất, hai nhà thiết kế tiếp tục ghi dấu ấn với hình ảnh đàn trâu mùa xuân với các chi tiết đính kết, thêu tay tinh xảo cùng phong cách pop art.
Hướng đến phong cách năng động, các thiết kế dành cho nam được khai thác trên các dáng áo oversize kết hợp quần ống rộng qua các chất liệu như tweed, nhung và gấm.
Hai nhà thiết kế làm nên thương hiệu Vũ Ngọc và Son diện áo dài cách tân mang hình ảnh đàn trâu cùng họa tiết trầu cau.
Màn xuất hiện cuối show của siêu mẫu Võ Hoàng Yến là sự bùng nổ của Hừng Đông mang đến màn kết mãn nhãn trong lòng khán giả. Diện thiết kế nặng đến 30kg nhưng siêu mẫu vẫn catwalk uyển chuyển, xuất thần trong từng sải bước tựa ánh hừng đông rực sáng mở đầu ngày mới.
Lấy cảm hứng từ hừng đông với hình ảnh nữ thần mặt trời, Hoàng Yến xuất hiện ấn tượng từ mặt trời tạo hình của show diễn.
Hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Thanh Lam, hoa hậu Giáng My, Võ Hoàng Yến cùng hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú (Vũ Ngọc) và Đinh Trường Tùng (Son) trong màn chào khép lại fashion show Hừng Đông.
 
Ảnh: Kiếng Cận team 
Top
Top