Chân dung

Chào năm mới và chương trình cuối của nhóm 5 dòng kẻ

15/12/2015 03:08 GMT+7

Xuất hiện ghi hình trong chương trình Chào 2016, cũng là chương trình lớn cuối cùng của nhóm 5 dòng kẻ trước khi các cô tạm nghỉ một thời gian .

 

nhom 5 dong ke

Nhóm 5 dòng kẻ

Lý do là thành viên Lan Hương của nhóm đang sắp đến ngày khai hoa nở nhụy. Cô sẽ lên chức vào dịp cận tết năm nay. Dù mang thai con gái đầu lòng, nhưng Lan Hương và nhóm vẫn thu xếp bay ra Hà Nội  biểu diễn thu hình khi được mời xuất hiện trong chương trình như một lời chào kỷ niệm để họ tạm biệt sân khấu một thời gian.

 

bao yen tung duong

Bảo Yến &  Tùng Dương

Ca khúc nhóm trình bày trong Chào 2016 là bài Cánh mặt trời, một ca khúc hay của nhóm. Đây cũng là 1 trong số các ca khúc Việt quen thuộc được thể hiện trong chương trình lần này, mà một điểm nhấn đáng nhớ là tiết mục song ca hiếm hoi trên truyền hình của Thanh Lam, Hồng Nhung khi cùng hòa giọng bài hát trứ danh Nhớ về Hà Nội.  Hay sự kết hợp lần đầu tiên của 2 giọng ca Bảo Yến- Tùng Dương trong Liên khúc: Tình em - Ở hai đầu nỗi nhớ - Ca dao em và tôi.

 

thanh lam hong nhung

Thanh Lam & Hồng Nhung

Trong Chào 2016 có  rất nhiều ca khúc nổi tiếng thế giới được các sao Việt cover lại . Chẳng hạn như ca khúc ăn khách nhất trong sự nghiệp của, “Imagine” của cố nhạc sĩ - ca sĩ người Anh John Lennon do Uyên Linh thể hiện. Thể hiện ca khúc nổi tiếng của Michael Jackson – “Earth song”, là diva Hồng Nhung .Green fields” – Mỹ Tâm, “Tie a yellow ribbon” – Phương Vy, “Somewhere over the rainbow” – Hồ Trung Dũng ,“Hallelujah” – Hồ Quỳnh Hương …

 

m  tâm

Mỹ Tâm

 

m  linh

Mỹ Linh

Chào 2016 phát sóng lúc 20h  đúng ngày đầu năm mới 2016, trên sóng VTV1.

 

 

Top
Top