Thời trang 24/7

Chào năm mới 2023 với những kiểu tóc thời thượng dành cho nàng công sở sành điệu

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
29/01/2023 16:00 GMT+7

Chỉ cần thay đổi một chút về kiểu tóc, thêm phụ kiện đáng yêu như ruy băng hay đơn giản chỉ là chiếc cặp tóc thôi không chỉ khiến cho gương mặt có sự khác biệt mà còn che đi khuyết điểm, mang đến sự trẻ trung, rạng ngời, tỏa sáng cho nàng sành điệu.

Làm mới diện mạo của bạn những ngày đầu năm mới chỉ đơn giản bằng cách thay đổi kiểu tóc với những phụ kiện đơn giản và ý tưởng sáng tạo. Kiểu tóc mới lạ, độc đáo nhưng phù hợp sẽ làm nổi bật những nét đẹp, che giấu đi những khuyết điểm của khuôn mặt, nâng tầm nhan sắc trong chớp mắt.

Bạn có thể đầu tư hết sự sáng tạo vào kiểu tóc búi cao sang chảnh, trẻ trung bằng cách tự do buộc nó theo cách bạn muốn.

Tóc búi chim ác được làm bóng mượt và sau đó cuộn lại chỉ để phần đuôi trông giống như một kiểu tóc đuôi ngựa mới mang đến vẻ đáng yêu, tinh nghịch.
Một phong cách kết hợp tóc búi cao và bím tóc bé trông sẽ rất tuyệt.

Tóc được buộc gọn, tết chặt, để lại một ít tóc ở dưới tai hai bên và tết bím luồn các hạt thủy tinh vào giữa để hoàn thiện.

Nếu bạn đã chán những kiểu tóc tết, hãy thử xoắn lại thay vì tết thành bím. Bạn có thể tạo một kiểu tóc độc đáo như thắt bím đơn giản bằng cách xoắn nó lại, dùng gôm xịt vào để giữ không bị bung.

Kiểu tóc đuôi ngựa nhẹ nhàng mà sang trọng được tạo sóng tự nhiên, buộc cao với ruy băng to.

Một phụ kiện ruy băng phù hợp nhất thể hiện vẻ đáng yêu, dễ thương. Đặc biệt, bạn có thể tôn lên vẻ nữ tính cực đỉnh khi buộc nửa đầu.

Một chiếc nơ bản lớn nhung mềm mịn tinh tế kẹp trên búi tóc thấp thanh lịch như một vầng hào quang và thu hút sự chú ý.

Hiện đại, sang trọng và gợi cảm, tất cả những hiệu ứng này có thể đạt được chỉ bằng cách làm ẩm tóc và tạo kiểu tóc bóng mượt.

Còn chờ gì nữa mà nàng không chọn cho mình được một kiểu tóc độc đáo trong những ngày đầu xuân mới nhỉ?

Theo: Harpersbazaar, Marieclaire, Vogue

Top
Top