Tận hưởng

Chào mùa Hè với các món trà trái cây nhìn là mê

04/05/2020 07:00 GMT+7

Mùa Hè là mùa của các loại trái cây nhiệt đới. Các món trà trái cây ngon lành mùa này có lẽ sẽ khiến bạn muốn nếm thử ngay.

Các món uống kết hợp từ trà, cà phê cùng các loại trái cây theo mùa không chỉ đẹp mắt mà còn có hương vị mát lành độc đáo, được các chuyên gia pha chế của Starbucks Việt Nam cho ra đời từ những ý tưởng sáng tạo  ngẫu hứng.

 

Cùng đến vùng nhiệt đới với món uống kết hợp giữa hương vị trà xanh Tevana cùng ba loại cam,  chanh,  bưởi thanh mát. Hương vị sảng khoái tươi trẻ của món uống Tropical Triple Citrus giúp bạn giải nhiệt trong những ngày hè rực nắng.

Thưởng thức hương vị của những trái đào mọng nước thơm lừng cùng trà xanh, thạch đào đi cùng một lớp kem mịn lạnh như mây của Peach Cloud; hay kết hợp trà xanh Matcha mềm mịn như kem, cùng xoài và nước chanh dây của Mango Matcha - Cả một mùa Hè thú vị ẩn giấu trong mỗi ngụm nước mát lành.

Một ly trà hoa dâm bụt Hibiscus thơm ngát, các loại dâu kết hợp ăn ý với kết cấu mềm mượt và vị ngọt tự nhiên của cà phê Cold Brew chính là gợi ý hoàn hảo dành cho tín đồ cà phê trong mùa Hè này.

Ngoài ra, bạn còn có thể mang cả hương hoa cà phê Ethiopia, vị chua thanh của cam, chanh từ cà phê Kenya về nhà qua các gói cà phê hạt Kati Kati để nhâm nhi đón chào một mùa hè đầy sảng khoái đang đến.

 

Top
Top