Chào đón trưởng bộ phận bếp bánh

Thời Trang Trẻ

Park Hyatt Saigon tự hào chào đón cô Narae Kim trong vị trí Trưởng bộ phận bếp bánh. Vốn theo đuổi đam mê làm bánh từ nhỏ, đầu bếp Narae đã theo học ngành ẩm thực và dinh dưỡng tại Đại học Ansan ở Hàn Quốc.

Hinh 1

Narae cũng giành nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm “Món tráng miệng xuất sắc nhất” tại cuộc thi Pastries in Paradies ở Guam năm 2011, giải bạc tại cuộc thi dành cho đầu bếp bánh trẻ tuổi Pastry World Cup ở Ý năm 2011, giải bạc trong Sugar Show tại cuộc thi WACS Luxembourg Culinary World Cup năm 2014 và giải đồng tại cuộc thi WACS Global Pastry Chef Challenge châu Á năm 2015. Đầu bếp Narae cũng có cơ hội truyền đạt kiến thức và chia sẻ đam mê với các bạn trẻ trong vai trò một huấn luyện viên tại cuộc thi World Skills Competition tại Hàn Quốc và Anh Quốc từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2011.

hinh 2 1

Narae đã bắt đầu sự nghiệp tại Hyatt tại Hyatt Regency Guam vào năm 2011. Tại đây, cô có hội thể hiện tài năng và đam mê cho nghề làm bánh. Sau đó, Narae chuyển đến Grand Hyatt Seoul và chịu trách nhiệm các món tráng miệng của nhà hàng The Paris Grill trước khi đến với Park Hyatt Saigon để đảm nhận vị trí Trưởng bộ phận bếp bánh. Narae sẽ quản lý toàn bộ hoạt động của bếp bánh tại Park Hyatt Saigon. Cô sẽ chịu trách nhiệm thực đơn bánh và tráng miệng tại các nhà hàng cũng như những sự kiện diễn ra tại khách sạn, bao gồm tiệc đón tiếp, đại tiệc và đám cưới. Bên cạnh những công việc quản lý hàng ngày, Narae cũng sẽ phụ trách The Pastry Boutique tại Park Hyatt Saigon. Tiệm bánh đã khai trương vào ngày 8 tháng 8 năm 2016 để đáp ứng nhu cầu của những thực khách yêu mến các món kem và bánh ngọt.

hinh 3