Chân dung

Chào đón thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017

22/06/2017 10:24 GMT+7

Ngày 15 tháng 6 vừa qua, sau bao ngày tháng ấp ủ chuẩn bị, các người đẹp đã đáp chuyến bay đầu tiên trong ngày để về với mảnh đất Phú Yên xinh đẹp và thanh bình. Người dân Phú Yên thân thiện nồng nhiệt chào đón các thí sinh với niềm tự hào lớn lao khi được sinh ra tại mảnh đất xinh đẹp này.

 

Miss-Asia-Hoanh-tuyhoa

Nhan sắc Đông Nam Á hội tụ về xứ "hoa vàng cỏ xanh"

 

Sân bay Tuy Hòa trở nên lung linh hơn khi máy bay hạ cánh và các người đẹp bước xuống máy bay với những nụ cười rạng rỡ và thần thái vô cùng thoải mái. Khi các người đẹp xuống máy bay, lãnh đạo địa phương, Ban tổ chức và các tình nguyện viên chào đón niềm nở bằng hoa và những nụ cười thân thiện. Trên đường từ sân bay về nơi lưu trú, nhiều băng rôn được treo trên các tuyến đường chào đón cuộc thi, chào đón các người đẹp. Sự thân tình hẳn mỗi người đẹp đều cảm nhận được.

 

SHA 5833

 

 E6A8410

Thí sinh Hoa hậu Hữu nghị ASEAN thân thiết trong buổi đầu gặp gỡ

 

Trong bữa cơm trưa thân mật là cơ hội để các thí sinh làm quen với nhau và với BTC. Mỗi người đẹp đến với cuộc thi không chỉ mang theo vẻ đẹp hình thể khá đặc trưng mà còn mang theo cả vẻ đẹp văn hóa bản địa. Họ có khát vọng được sẻ chia, giao lưu. Dù lần đầu gặp gỡ, dù đến từ các nền văn hóa khác biệt, song sự thân thiện, cởi mở khiến các người đẹp hòa đồng rất nhanh. Ý nghĩa chính của cuộc thi nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị trong Asean, do đó BTC rất khuyến khích các thí sinh giao lưu, chia sẻ văn hóa, thắng cảnh, tính cách con người của quốc gia mình. Đây là sự kiện văn hóa lớn, quy tụ các nước Đông Nam Á tham dự, vì thế tỉnh Phú Yên đặt nhiều kỳ vọng vào cuộc thi này. Ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên nói, cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean là sự kiện văn hóa trọng tâm trong chiến lược quảng bá du lịch  của địa phương năm 2017. Xác định rõ tầm quan trọng như vậy nên Phú Yên đã có sự chuẩn bị chu đáo, hợp tác với các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đồng thời đặt ra nhiều kỳ vọng. Thắng cảnh tươi đẹp, văn hóa đặc sắc, con người hiền hòa, thân thiện, đó là “tài sản” quý giá của Phú Yên mà ông Phùng tin rằng đủ sức cuốn hút, lưu lại trong lòng bè bạn, du khách và thí sinh đến  từ các nước Asean tham dự cuộc thi này. “Bạn đẹp, bạn cuốn hút, nhưng bạn không tự quảng bá mình, không biết mời khách đến nhà, họ không biết bạn là ai. Thông qua cuộc thi sắc đẹp quy mô này, chúng tôi muốn mời khách tới thăm nhà, tạo ấn tượng tốt với khách, để họ lan tỏa ấn tượng ấy đi xa hơn”- ông Phùng chia sẻ.

 

SHA 6109

Các thí sinh rạng rỡ tại đêm tiệc chào mừng

 

SHA 8126

Các thí sinh Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 đã giao lưu, gặp gỡ bà con các dân tộc tại Huyện Sông Hinh, Phú Yên

 

SHA 6843

Ghềnh Đá Dĩa - một trong những nơi "sống ảo" nổi tiếng tại Phú Yên

 

 E6A8200

Các người đẹp đồng hành cùng các hoạt động trong vòng chung kết

 

SHA 6036

Cùng ngắm nhìn nhan sắc thí sinh Hoa hậu Hữu nghị ASEAN

Top
Top