Thời trang nghề & nghiệp

Chào đón mùa anh đào với sự kiện “Ăn thử trái anh đào Canada”

18/07/2016 10:30 GMT+7

Vào ngày 16/07/2016, sự kiện chào đón mùa mới cho trái anh đào Canada đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam thưởng thức hương vị tuyệt vời của những trái anh đào đến từ Canada.

 

c13

 

Sự kiện “Ăn thử trái anh đào Canada” do Đại sứ quán Canada và Tổng Lãnh sự quán Canada tổ chức cùng Hệ thống Siêu thị Co.op Extra và Công ty Nam Chân tại TP Hồ Chí Minh, có sự tham dự của đại diện các cơ quan báo chí, đại diện doanh nghiệp và người tiêu dùng, đã diễn ra tại SC VivoCity Shopping Plaza, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là lần đầu tiên sự kiện chào đón một mùa trái anh đào mới của Canada được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, để người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm hương vị tuyệt vời của loại trái cây đến từ Canada.

 

cherry 2

 

Canada là quốc gia đi đầu trong việc sản xuất, bảo quản và chế biến trái cây sử dụng công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường. Nhiều loại trái cây của Canada – như việt quất, đào, lê, mận, táo, anh đào và mâm xôi – hiện đang được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng.

Nông sản thực phẩm là một hợp phần quan trọng và tăng trưởng mạnh mẽ trong thương mại song phương giữa Canada và Việt Nam, chiếm hơn một nửa tổng kim ngạch xuất khẩu của Canada vào Việt Nam. Xuất khẩu nông sản và hải sản của Canada vào Việt Nam trong năm 2015 đạt 353,6 triệu đô la Canada, tăng 48.1% so với năm 2014. Trong đó, xuất khẩu trái anh đào Canada vào Việt Nam đạt trên 1,7 triệu Đô la Canada, tăng gần 50%.  

Top
Top