Thời trang nghề & nghiệp

Chào đón Lễ hội Oktoberfest Việt Nam 2016

14/09/2016 08:37 GMT+7

Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức (GIC/AHK Vietnam) phối hợp cùng Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức (GBA) đồng tổ chức lễ hội Oktoberfest năm nay hứa hẹn mang đến một mùa lễ hội đặc sắc nhất nhằm giới thiệu văn hóa Đức, lịch sử, âm nhạc và một “tinh thần Đức”.

 

Image00041

 

Lễ hội bia Đức Oktoberfest năm nay sẽ được diễn ra tại khách sạn Nikko Saigon – Nikko Garden trong 4 ngày từ 29.09 – 02.10.2016, với khu vực tiệc được dàn dựng đặc biệt theo hình dáng lều truyền thống của bang Bavaria. Tại Hà Nội, GBA Oktoberfest Việt Nam tiếp tục được tổ chức tại khách sạn JW Marriott trong 3 ngày từ 06/10 – 08/10/2016.

 

Image00049

 

Nét độc đáo của GBA Oktoberfest Việt Nam năm nay chính là không khí lễ hội sôi động và chân thực nhất để thực khách có thể trải nghiệm không khí lễ hội truyền thống tại Munich; một lễ hội đầy ắp các món ăn đậm đà hương vị Đức, các loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức và tràn ngập trong âm nhạc truyền thống Đức với sự góp mặt đặc biệt của ban nhạc Anton & The Funny Guys đến từ Munich.

 

Image00050

 

Dẫn lời ông Jens Rübbert, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Đức (GBA Vietnam): “Tôi rất tự hào khi GBA năm nay sẽ tổ chức một lễ hội Oktoberfest thật sự độc đáo và chân thực nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, ở cả hai thành phố Hồ Chí Minh và tại Hà Nội”.

 

Image00056

 

Trưởng Đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức (GIC/AHK Vietnam), ông Marko Walde nhấn mạnh: “Lễ hội bia Đức năm nay là cột mốc ghi dấu cho sự kiện xã hội đặc biệt của cộng đồng doanh nghiệp Đức – Việt và các doanh nghiệp quốc tế giao lưu gặp gỡ giữa các đồng nghiệp; các đối tác tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng Quý vị sẽ có khoảng thời gian thư giãn tại lễ hội cũng như cơ hội gặp gỡ các đối tác mới tại đây”.

Ông Goeran Soelter, Giám đốc điều hành khách sạn JW Marriott bày tỏ: “Khách sạn JW Marriott chắc chắn là địa điểm tốt nhất để diễn ra lễ hội bia Đức tại Hà Nội, với thế mạnh về phong cảnh tuyệt đẹp để tổ chức một trong những sự kiện thành công nhất, với dịch vụ và chất lượng cao cấp nhất được chuẩn bị bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm của khách sạn chúng tôi. Đây là năm thứ 3 đội ngũ nhân viên khách sạn chúng tôi tiếp tục phục vụ đa dạng các món ăn truyền thống tại vùng Bavaria bao gồm xúc xích Đức, bánh mỳ Pretzels và bia lạnh bên cạnh trò chơi thú vị và giải thưởng hấp dẫn”.

GBA Oktoberfest Vietnam 2016 hứa hẹn mang đến một lễ hội đáng nhớ với nhiều trải nghiệm thú vị, đánh dấu như một sự kiện xã hội nổi bật và không thể bỏ lỡ của cộng đồng Đức tại Việt Nam.

 

Giá vé:

Untitled

Thông tin về vé liên hệ:

JW Marriott Hotel: trang.tran@marriott.com hoặc số điện thoại: +84 904 530080 (Ms Trang) or sales center +84 438335588

GIC/AHK Hanoi office: nhung.trinhthi@vietnam.ahk.de hoặc số điện thoại: +84 (4) 3825 1420 (Ms. Nhung)

 

 

 

Top
Top