Thời trang nghề & nghiệp

Chào đón khách sạn quốc tế đầu tiên tại Ninh Bình

18/10/2018 07:56 GMT+7

Vừa qua, tại khách sạn The Reed, Tp. Ninh Bình đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tư vấn quản lý khách sạn và chuyển đổi thương hiệu từ The Reed Hotel thành Meliá Ninh Bình giữa Công ty TNHH Đầu tư thương mại Nam Ninh và tập đoàn Meliá Hotels International.

Bài: Bích Tuyến

 

 Trong quá trình xây dựng và vận hành 6 năm qua, khách sạn The Reed đã đóng góp một phần đáng kể vào sự phát triển không ngừng của ngành dịch vụ du lịch tỉnh Ninh Bình. Khách sạn đã phục vụ lưu trú cho hàng trăm ngàn khách hàng, tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ của trung ương, địa phương, các doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh và các tổ chức nước ngoài.

Để phát huy những tiềm năng dịch vụ du lịch của Ninh Bình cũng như của dự án, Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Nam Ninh, đơn vị chủ đầu tư Khách sạn The Reed đặt mục tiêu xây dựng một tổ hợp Khách sạn – Trung tâm hội nghị - Dịch vụ lớn tại khu vực miền Bắc Việt Nam; tạo nên một điểm nhấn hiện đại trong khu trung tâm của thành phố Ninh Bình và hướng đến tiêu chuẩn phục vụ tầm cỡ quốc tế.

 

8. Fitness Center - 1

 

 Để đạt được mục tiêu đó và đón đầu xu hướng chung của ngành du lịch, Tập đoàn Meliá Hotels International đến từ Tây Ban Nha được Công ty Nam Ninh lựa chọn là đối tác quản lý và chuyển đổi thương hiệu từ The Reed Hotel thành Meliá Ninh Bình và trở thành khách sạn quốc tế đầu tiên tại tỉnh Ninh Bình.

Ông Gonzalo Maceda, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn Meliá Hotels International, đánh giá Ninh Bình là một thị trường tiềm năng và mang tính chiến lược trong lộ trình phát triển của tập đoàn tại Việt Nam. Với lợi thế về mặt vị trí gần với thủ đô Hà Nội và có nhiều danh thắng được toàn Thế giới công nhận, Ninh Bình không những là một điểm du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là một điểm đến lý tưởng cho những sự kiện lớn của khu vực miền Bắc. Với bối cảnh đó, khách sạn Meliá Ninh Binh trong tương lai sẽ là địa điểm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 

8. Pool - 1

 

8. Pool - 3

 

Meliá Hotels International là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn, resort hàng đầu thế giới với hơn 60 năm kinh nghiệm. Tập đoàn hiện đang quản lý hệ thống hơn 370 khách sạn trên hơn 40 quốc gia. Tại Việt Nam, Meliá Hotels International chính là đơn vị quản lý của các khách sạn, dự án, resort cao cấp: Meliá Hanoi (1999), Meliá Danang (2015), Sol Beach House Phu Quoc (2016), Meliá Ho Tram at The Hamptons (2018), Meliá Cam Ranh Bay Villas & Resort (2018), Meliá Saigon Central (2019), INNSIDE Saigon Central (2018), and INNSIDE Saigon Mariamman (2020).

 

Melia Ninh Binh Signing Ceremony

 

Trong dự án Meliá Ninh Bình, Công ty Kiến trúc PTW với bề dày 130 năm lịch sử, là công ty kiến trúc hàng đầu nước Úc được gửi gắm đảm nhiệm việc thiết kế nâng cấp một số hạng mục tại khách sạn The Reed để có thể đáp ứng tiêu chuẩn của Tập đoàn Meliá Hotels International. Cùng với đó, công ty chăm sóc sức khỏe Hương Sen danh tiếng đến từ Hà Nội sẽ là đơn vị vận hành Sen1992 – khu Spa trị liệu tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao, không gian sang trọng và nhiều dịch vụ cao cấp đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Top
Top