"Chàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường lại khoe 6 múi

Thời Trang Trẻ

Trên sàn diễn The Muse 2 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Lê Xuân Tiền khoe hình thể cuốn hút trong những trang phục từ táo bạo đến ấn tượng.

Bài: Đ.T.

Ảnh: BTC

Dù là một gương mặt mới trong giới người mẫu nam nhưng cái tên Lê Xuân Tiền nhanh chóng trở thành một hiện tượng được chú ý trong 2 năm trở lại đây của làng thời trang Việt. Không chỉ sở hữu thân hình chuẩn mực, nổi bật, Lê Xuân Tiền còn có gương mặt ăn ảnh, vô cùng thu hút trên sàn diễn lẫn các shoot ảnh thời trang.

Trên sàn diễn The Muse 2, kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường, mở màn phần trang phục dành cho nam giới, Lê Xuân Tiền khoe hình thể săn chắc, thu hút trong thiết kế nội y kết áo lưới dáng dài bên ngoài. Tông màu đỏ rực của trang phục càng giúp người mẫu trẻ trở nên nổi bật trong mắt quan khách. Màn trình diễn của Lê Xuân Tiền đã thực sự thuyết phục người xem, mang đến những giây phút thú vị tại The Muse 2. Lê Xuân Tiền sở hữu chiều cao 1m85, thân hình sáu múi chuẩn mực với số đo cân đối 103-79-102, tiệm cận chuẩn vàng của người mẫu nam. Hình thể săn chắc, rắn rỏi của Lê Xuân Tiền khiến người xem không thể rời mắt trong từng bước đi.

3
1
2

Ngoài thiết kế nội y táo bạo này, Lê Xuân Tiền còn được giao trình diễn một bộ vest kết hợp chi tiết tua rua nam tính, phá cách. Ở phần cuối của đêm diễn, Lê Xuân Tiền xuất hiện bên cạnh dàn mẫu nữ trong trang phục có phom hoa hồng, được Đỗ Mạnh Cường thiết kế theo phong cách Avant-Garde. Đây cũng là người mẫu nam duy nhất được giao trình diễn nhiều thiết kế nhất.

Lê Xuân Tiền có xuất thân từ vận động viên Taekwondo chuyên nghiệp. Chính vì thế, việc giữ gìn sắc vóc cân đối, săn chắc đã được hình thành từ khá sớm. Kết hợp với chiều cao nổi bật đã giúp chàng trai 9X nhanh chóng có được những cơ hội tốt khi bước vào làng mẫu. Sự nghiệp của Lê Xuân Tiền nhanh chóng phát triển khi chính thức trở thành “chàng thơ” của NTK Đỗ Mạnh Cường. Để giữ được thân hình chuẩn mực, Lê Xuân Tiền thực hiện chế độ ăn khá nghiêm ngặt cùng việc duy trì tập gym hằng ngày.

Ngoài việc xuất hiện trên các sàn diễn hay những tạp chí thời trang, Lê Xuân Tiền cũng đã tham gia một số quảng cáo. Lê Xuân Tiền được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên màn ảnh trong thời gian tới.

4
5
6