Chanel phóng phi thuyền tại PFW Thu Đông 2017

Thời Trang Trẻ

Thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới luôn biết cách khiến giới mộ điệu phải “sững sờ” với những chiêu trò trên sàn diễn. Mùa mốt Thu Đông 2017 năm nay, giới thời trang lại chứng kiến Chanel mang hẳn một trạm không gian lên sân khấu Tuần lễ thời trang Paris.

(Tổng hợp)

Chanel là thương hiệu đứng đầu dòng thời trang cao cấp thế giới không chỉ vì sự tinh tế, sang trọng trong thiết kế và chất liệu, mà còn bởi phong cách trình diễn tại các mùa thời trang. Chanel luôn biết cách làm mới mình và khẳng định đẳng cấp qua những chiêu trò ấn tượng, mãn nhãn. Tại PFW Thu Đông 2017, NTK Karl Lagerfeld đã xây dựng hẳn một trạm vũ trụ trên sân khấu và “gây choáng” người xem bằng màn phóng tàu không gian lên nóc sàn diễn.

 CHA3903

Chân dung NTK Karl Lagerfeld

 CHA3883

Chanel "gây choáng" với màn phóng phi thuyền trên sàn diễn PFW

Buổi diễn của Chanel được lấp đầy bởi gam màu bạc ánh kim kết hợp với tông đen, trắng và xám mang hơi hướm viễn tưởng, cùng chất liệu vải tweed và metallic thường thấy ở những bộ phim về đề tài không gian.

1.1
1.2
1.3
1

Điểm nhấn của BST là kiểu váy lấy cảm hứng từ trang phục phi hành gia và đầm đen đính sequin tạo cho người xem cảm giác như thể đang chiêm ngưỡng một bầu trời đầy sao từ bên ngoài vũ trụ.

2.1
2.2
2

Băng đô đính hạt, bốt ánh kim và túi xách là những phụ kiện không thể thiếu trong các BST của Chanel.

3.1
3.3
3.4
3

Sàn diễn của Chanel thu hút báo giới bởi sự góp mặt của những nàng thơ đình đám của làng thời trang như chị em Gigi và Bella Hadid cùng bóng hồng Kendall Jenner.

bella

Bella Hadid

gigi

Gigi Hadid

kendall

Kendall Jenner

Không chỉ trên sân khấu, hàng ghê đầu của buổi diễn cũng “gây sốt” với sự xuất hiện của một loạt sao hạng A như Cara Delevingne, Lily Rose-Depp, Pharrell Williams và Anna Wintour.

01-lily-vanessa-chanel

Vanessa Paradis và Lily Rose-Depp

810

Lily Rose-Depp

gallery-1488887595-gettyimages-649032434

Cara Delevingne, Pharrell Williams và Lily-Rose Depp