Trương Bá Nhi – nữ cường nhân có vẻ ngoài yếu đuối

Thời Trang Trẻ
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ly hôn 4 năm nhưng cuộc sống của cô khó thoát khỏi cái bóng của chồng cũ. Mới đây, đôi uyên ương một thời này bị đồn là âm thầm tái hợp khi cùng hội ngộ tại Hồng Kông, nhất là trong thời điểm Vương Phi, người tình hiện thời của Tạ Đình Phong, đang di du lịch châu Âu.

Bài Ngọc Di

 

Cecilia Cheung 019

 

Tuy nhiên, sự thật được hé lộ, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp là vì con trai bị bệnh phải nhập viện. Sau khi chia tay, cả hai luôn cố duy trì mối quan hệ tốt đẹp vì lợi ích của hai con trai.

 

Vẫn sống hạnh phúc, đầy đủ dù không có chồng

Mới đây trong một chương trình trò chuyện trên truyền hình, Trương Bá Chi đã hào hứng kể về cuộc sống của mình cùng Lucas và Quintus.  Người đẹp khoe tin nhắn của cậu út gửi cho mình: “Mẹ ơi con yêu mẹ lắm, vì mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất thế giới.

 

cecilia-cheung-07

 

Không chỉ hôn nhân thất bại, sự nghiệp của Trương Bá Chi gần đây cũng gặp không ít lao đao, cô bị ám chỉ là “thuốc độc phòng vé” vì các phim tham gia đều thất bại thảm hại về doanh thu. Không chỉ thế, người đẹp còn bị các bậc tiền bối trong nghề chỉ trích là làm việc thiếu chuyên nghiệp, liên tục mất nhiều cơ hội tốt trong làng showbiz.

Bất chấp tất cả, Trương Bá Chi vẫn mạnh mẽ sống, mối quan tâm hàng đầu của cô vẫn là con cái. Nữ diễn viên dành phần lớn thời gian chăm sóc Lucas và Quintus trong khi Tạ Đình Phong chỉ quan tâm công việc và tình yêu với Vương Phi. Không những thế, cô bác bỏ mọi thông tin là mình đòi hỏi quyền lợi lớn sau khi ly hôn khi chứng minh thừa khả năng kiếm tiền và sở hữu khối tài sản lớn tự tay làm ra.

 

Trả giá đắt cho quá khứ

Trương Bá Chi từng là một ngôi sao có lối sống phóng túng của làng giải trí Hoa ngữ. Cô từng có nhiều mối quan hệ tình ái chớp nhoáng trước khi cưới Tạ Đình Phong, cũng như quen cuộc sống tiệc tùng với rượu và thuốc lá. Chính vì thế, người đẹp đã phải trả giá đắt khi bước vào làm dâu nhà họ Tạ. Cộng với việc xuất thân từ một gia đình có hoàn cảnh phức tạp, ngôi sao phim Vô cực không được nhà chồng xem trọng. Trong hoàn cảnh đó, Tạ Đình Phong lại là người tham công tiếc việc, ít quan tâm đến cảm xúc của vợ khiến cô sống trong cảnh ấm ức, mệt mỏi dẫn đến nhiều lần sảy thai.

 

张柏芝高清写真壁纸 6

 

Điều đáng ngạc nhiên là từ một cô gái sống phóng tùng bất cần, Trương Bá Chi đã khép mình vào lối sống an phận. Khi còn sống với Tạ Đình Phong, cô tạm gác sự nghiệp, mang bầu sinh con, chăm sóc gia đình để chồng yên tâm đi làm việc. Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi càng theo đuổi cuộc sống tĩnh lặng ngoài làng giải trí. Thậm chí, người đẹp từng mang Lucas và Quintus sang Singapore sống để tránh cho các con bị truyền thông Hồng Kông quấy rầy.

Chính vì thế, dù trải qua 10 năm cay đắng trong và sau hôn nhân, Trương Bá Chi đã dần dần thay đổi hình ảnh mình trong mắt công chúng, trở thành người phụ nữ hết lòng vì chồng con và là một người mẹ đơn thân mạnh mẽ.

 

Trương Bá Chi chỉ yêu Lucas và Quintus

Từ khi Tạ Đình Phong quay lại với tình cũ Vương Phi, chuyện tình cảm của Trương Bá Chi ngày càng bị dòm ngó. Thông tin cô cặp với đại gia và có thai liên tục xuất hiện. Tuy nhiên, người đẹp vẫn không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Mối quan tâm hàng đầu của Trương Bá Chi vẫn là giữ cho cuộc sống của ba mẹ con không bị xáo trộn.