Phan Thị Mơ hóa "nữ hoàng thiên nga" trên sàn catwalk

Thời Trang Trẻ
Người đẹp Phan Thị Mơ trở nên ‘đắt show’ tại đêm diễn thời trang Angel Night. Chân dài gốc Tiền Giang được 5 nhà thiết kế Minh Châu, Tài Nguyễn, Hồng Ngọc, HuTu, Tommy Nguyễn tin tưởng “chọn mặt gởi vàng”.

Bài: PV

 

Bước ra từ Top 5 Hoa hu Vit Nam 2012, Phan Thị Mơ không chỉ sở hữu khuôn mt khả ái mà còn có chỉ số hình thể cân đối, hài hòa. Khuôn mt đm chất Á đông của người đẹp luôn gây thương nhớ cho người đối din mỗi lần gp gỡ. Không chỉ là một diễn viên truyền hình được nhiều khán giả yêu mến, cô còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế trong nước.

 

IMG 0441-1\

 

IMG 0443-2

 

Dù khá bn rộn với lịch quay phim và mt số dự án quốc tế nhưng Phan Thị Mơ vẫn dành thời gian tham gia show Angel Night 2018 với tư cách Vedette của nhiều nhà thiết kế trong nước. Cô cho hay mình không đt nng cát-sê cho các show thời trang vì muốn trước nay vẫn làm việc bằng đam mê là chính. Mt khác, đây cũng là mt đng thái “đáp lễ” khéo léo của người đẹp dành cho những nhà thiết kế vẫn luôn ủng h, hỗ trợ trang phục cho mình.

Dù thời gian gần đây hoạt động nhiều ở lĩnh vực sắc đẹp cũng như phim ảnh nhưng Phan Thị Mơ vẫn không hề bị “lụt nghề” khi sải bước trên sàn catwalk. Từ những b trang phục tha thướt, bay bổng như áo dài hay những bộ cánh dạ hi lng lẫy, đính đá và lông vũ lãng mạn thì cô vẫn lướt đi hết sức nhẹ nhàng uyển chuyển. Trong một số thiết kế kết hợp cánh thiên thần và vương min, trông Phan Thị Mơ như mt “nữ hoàng thiên nga” trắng muốt, thanh cao bất chấp. Sau đêm diễn, người đẹp cho hay mình hết sức phấn khởi và hạnh phúc khi vẫn còn được yêu mến, ưu ái rất nhiều từ các nhà thiết kế. Cô cũng nhận thấy sự phát triển rt trong từng mẫu thiết kế thời trang cao cấp trong đêm diễn Angel Night 2018.

 

IMG 0756-3'

 

IMG 0759-4

 

IMG 0956-5

 

IMG 1135-8