Lưu Thi Nhi nhẹ nhàng bước lên đỉnh vinh quang

Thời Trang Trẻ
Trong những Hoa đán thế hệ mới của màn ảnh nhỏ hoa ngữ như Dương Mịch, Trương Hinh Dư… Lưu Thi Thi là cái tên không phải là cái tên gây ồn ào trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, người đẹp lại chiếm trọn cảm tình của công chúng bằng ngoại hình dịu dàng, cách ứng xử đằm thắm và những vai diễn để đời.

Bài: Thiện Duyên

Hoa đán kín cổng cao tường

 

hien-vien-kiem-thien-chi-ngan-18426

 

Sinh năm 1987, Lưu Thi Thi đã trong tay gần 30 vai diễn trên màn ảnh nhỏ và 10 trên màn ảnh rộng. Cô là đại diện cho một hình ảnh diễn viên thực lực, kiên nhẫn và có tài năng. Người đẹp vốn là một nghệ sĩ múa ballet được đào tạo chính quy trong 15 năm. Có dáng vẻ yểu điệu thanh thoát, cộng thêm ngoại hình thanh tú, Lưu Thi Thi được ví là người đẹp cổ trang số một của điện ảnh Hoa ngữ và cả châu Á. Tuy nhiên, cái hay của nữ diễn viên này là chấp nhận những thử thách mới, tìm cơ hội thử sức trong cả những bộ phim hiện đại.

 

2454

 

Thay vị tìm mọi cách PR để gây sự chú ý giành thêm vai diễn, người đẹp dần dần khẳng định vị trí qua nhiều vai phụ trong các phim: Thiếu niên Dương Gia Tướng, Thần điêu đại hiệp, Ỷ thiên đồ long ký… Bộ phim tạo nên đột phá của Lưu Thi Thi là Bộ bộ kinh tâm, diễn cùng Ngô Kỳ Long và Trịnh Gia Dĩnh.

 

CgDAAVXEIZmALxMCABxxWlaIh6g27

 

Ngoài ra, cô gái này còn có một nguyên tắc bất di bất dịch: không đóng cảnh nóng và không chụp ảnh với trang phục gợi cảm. Ban đầu, không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận điều khoản của Lưu Thi Thi trong khi làng giải trí có quá nhiều người đẹp chấp nhận đánh đổi và hy sinh vì nghệ thuật. Tuy nhiên, sự kiện định của cô cuối cùng đã đi đến thành công, trong bối cảnh các nghệ sĩ có quá nhiều tai tiếng, đời sống thiếu lành mạnh, Lưu Thi Thi không chỉ vững vàng tìm được chỗ đứng riêng mà ngày càng có nhiều cơ hội thăng tiến cùng một người đẹp họ  Lưu khác là Lưu Diệc Phi.

 

Ngôi sao không hàng hiệu

 

y 0a45050977

 

Đang là ngôi sao hạng A của Trung Quốc, thu nhập hàng triệu nhân dân tệ nhờ đóng phim, đồng thời nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, Lưu Thi Thi vẫn duy trì một lối sống rất giản dị. Người ta ít thấy cô diện những trang phục đắt tiền hay theo đuổi một cuộc sống xa hoa. Thậm chí, người đẹp còn có thói quen mua sắm tiết kiệm cả tiền bạc lẫn thời gian, đó là săn hàng giá rẻ trên mạng. Chính điều này đã khiến Ngô Kỳ Long ngã lòng vì Lưu Thi Thi. Ngoài ra, cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và từng nhận giải thưởng do Quỹ xóa đói giảm nghèo của Trung Quốc trao tặng.

Họ bén duyên nhau khi cùng tham gia phim Bộ Bộ Kinh Tâm. Mặc dù cách nhau gần 20 tuổi, chàng cũng từng trải qua một đời vợ và nhiều mối tình nhưng sự kết hợp của cả hai vẫn nhận được sự chúc phúc của khán giả. Đầu năm 2015, cặp đôi tuyên bố đã đính hôn sẽ tổ chức đám cưới vào năm nay.

 

Hồng nhan tri kỉ của Ngô Kỳ Long

8

Trong những buổi phỏng vấn, nam diễn viên 44 tuổi này thường chia sẻ hạnh phúc của mình từ khi gặp Lưu Thi Thi. Cả hai không đòi hỏi đối phương phải thực hiện những điều lãng mạn. Cả hai vẫn hay trao đổi công việc, đưa ra những lời khuyên, ý kiến về những quyết định công việc, sự nghiệp. Do tính chất công việc, cả hai thường tranh thủ ghé thăm nhau ở phim trường bất cứ khi nào có thể, thay vì yêu cầu hay đưa ra những qui định phải dành thời gian, quan tâm nhau theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng…