Thời trang nghề & nghiệp

Chân dung lạ của NSƯT Mỹ Uyên khi ra mắt phim mới

11/08/2017 10:51 GMT+7

NSUT Mỹ Uyên bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim điện ảnh "Cô nàng ngổ ngáo" vơi vẻ ngoài khá khác lạ so với ngày thường. Cô đảm nhiệm một vai diễn mới trong phim này, là mẹ của nhân vật chính "Cô nàng ngổ ngáo" do Ngọc Thanh Tâm thủ diễn và sự xuất hiện với chân dung khác lạ cũng hứa hẹn ít nhiều thú vị cho vai diễn mới của Mỹ Uyên.

Bài: Minh Minh

Ảnh: Thành Luân,  Cao Minh Mẫn

 

Đây cũng là dự án điện ảnh mới nhất của NSUT Mỹ Uyên. Thời gian qua, tạm xa sân khấu kịch, nữ nghệ sĩ này dành nhiều thời gian hơn cho các dự án điện ảnh, truyền hình. Bộ phim mới nhất có sự góp mặt của cô là "Lời nguyền gia tộc" sắp ra rạp vào 16/82017 này. Còn với "Cô nàng ngổ ngáo", Mỹ Uyên khá hào hứng với việc lần đầu đảm nhiệm một vai diễn trong một bộ phim làm lại từ phim điện ảnh rất ăn khách của Hàn Quốc "My Sassy Girl" 16 năm trước và từng rất ăn khách ở nhiều nước châu Á.

 

21

 

22

 

Đây cũng là bộ phim thứ hai do đạo diễn Văn Công Viễn thực hiện, sau bộ phim “Cho em gần anh thêm chút nữa. Với phiên bản Việt do Justin Khương và Dung Nguyễn chuyển thể,dù nội dung và kịch bản được phát triển từ một bộ phim ăn khách, từng “làm mưa làm gió” tại thị trường điện ảnh Hàn Quốc và nhiều nước trong khu vực hơn 15 năm về trước, song “Cô nàng ngổ ngáo” phiên bản Việt được nhà sản xuất hứa hẹn sẽ có nhiều điểm mới mẻ, thú vị.

Chia sẻ về dự án phim điện ảnh mới nhất, đạo diễn Văn Công Viễn cho biết: “Nếu “Cô nàng ngổ ngáo” của Hàn Quốc có nội dung mang đậm chất tự sự thì phiên bản Việt lại trẻ trung, vui tươi và mang thông điệp phù hợp với nhiều bạn trẻ. Điểm thú vị nhất của “Cô nàng ngổ ngáo” phiên bản Việt là sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới. Đây sẽ là những vai diễn mang hình ảnh, cá tính riêng biệt và càng làm tăng thêm sự hấp dẫn trong câu chuyện của 2 nhân vật chính”.

Nữ diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm và ca sĩ trẻ Hoài Lâm... cùng nhau đảm nhiệm hai vai chính của phim. Dàn nghệ sĩ khách mời, ngoài NSƯT Mỹ Uyên còn có Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Dương Triệu Vũ, Trang Trần…

"Cô nàng ngổ ngáo" sẽ bấm máy tại Đà Nẵng vào trung tuần tháng 8 và dự kiến được khởi chiếu toàn quốc vào tháng 02/2018 - nhằm dịp Tết Mậu Tuất 2018.

 

27

 

31

 

39

 

40

 

Top
Top