Chân dung

Chân dung anh chàng điểm 10 Đồng Đại Vỹ

08/01/2016 08:25 GMT+7

Không thuộc xếp vào ngũ diễn viên có hình tượng “soái ca” (trai đẹp trên màn ảnh), Đồng Đại Vỹ vẫn là một người đàn ông lý tưởng trong mắt hàng triệu nữ khán giả.

 

Trong làng giải trí Hoa Ngữ, Đồng Đại Vỹ được xếp vào hàng nam diễn viên có thực lực, với hàng loạt vai diễn trên màn ảnh nhỏ và điện ảnh. Hơn nữa, anh lại là một người đàn ông yêu vợ và xem trọng gia đình. Cuộc sống của anh chứa đựng nhiều điều thú vị với công chúng, tất cả thể hiện hình tượng người đàn ông gần gũi hơn là một ngôi sao nghệ thuật.

 

70c08026

 

1. Đồng Đại Vỹ là một cao thủ thái cực quyền. Trên mạng xã hội, anh thường hướng dẫn những bài tập miễn phí giúp các khán giả có thể vào xem và thực tập dễ dàng. 

2. Đồng Đại Vỹ là một người đàn ông nổi tiếng yêu vợ, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Như vào năm 2012, khi hai vợ chồng tham dự Liên hoan phim Cannes, Quan Duyệt bị thương vì mang giày cao gót. Anh đã bế vợ từ thảm đỏ về khách sạn. Hành động này được cư dân mạng đánh giá là “siêu lãng mạn” hơn cả phim. Tuy nhiên, với nam diễn viên chính trong phim “Mẹ hổ, bố mèo” thì đó là chuyện đương nhiên mà một người chồng phải làm. Đồng Đại Vỹ và Quan Duyệt yêu nhau từ thuở đại học. 

3. Hình tượng Đồng Đại Vỹ luôn biến hóa qua mỗi bộ phim. Anh không ngại thách thức tìm kiếm những vai diễn có tính cách, số phận khác nhau... Vì thế, anh đã gây ngạc nhiên với khán giản khi xuất hiện trong phim Hollywood Adventures với một hình tượng lạ lẫm nhất từ trước đến giờ. 

 4. Đồng Đại Vỹ là một nam diễn viên làm việc rất cần mẫn. Đến nay, anh đã tham gia hơn 50 phim truyền hình và 20 phim điện ảnh. So với các diễn viên cùng thế hệ như Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh... Đồng Đại Vỹ không sánh bằng khi xét ở góc độ tiêu chí của một “soái ca” nhưng lại được đánh giá là hàng A về thực lực. Cho đến giờ, Đồng Đại Vỹ đã hợp tác với hầu hết những nữ diễn viên sáng giá nhất của Trung Quốc như: Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Châu Tấn, Chương Tử Di... 

 

b0cf68dab563cb87dc647de0de335d24

 

5. Một trong những điều quan tâm nhất trong cuộc sống hiện tại của Đồng Đại Vỹ là làm sao nuôi dạy tốt con gái 5 tuổi. Nổi tiếng với hình ảnh người cha dịu dàng trong phim “Mẹ hổ, bố mèo” nhưng Đồng Đại Vỹ khẳng định, anh có cách dạy con khác hẳn, không nghiêm khắc nhưng không nhẹ lòng như thế. 

Năm 2015, Đồng Đại Vỹ tiếp tục thắng lớn. Anh gây sốt trên màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim Mẹ hổ bố mèo. Ngoài ra, anh còn cùng Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện trong bộ phim điện ảnh khuấy đảo Hollywood, rất được các fan điện ảnh yêu thích.
Top
Top