Chăm sóc tóc hư tổn tại nhà

Bích Tuyến

Khi không có thời gian đến salon, bạn vẫn có thể tự chữa trị mái tóc khô, xơ, chẻ ngọn của mình ngay tại nhà bằng những sản phẩm đặc trị này.

Lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với tình trạng tóc sẽ giúp cho mái tóc luôn khỏe, đẹp tự nhiên. Nếu tóc bạn khô, hãy tìm loại bổ sung độ ẩm và nước, nếu tóc yếu, mất đàn hồi, dễ đứt gãy hãy tìm loại bổ sung dưỡng chất.

Chăm sóc tóc hư tổn tại nhà - ảnh 1

Bộ dầu gội, xả và kem Olaplex

Bộ sản phẩm với nhiều công dụng vượt trội, không chỉ có tác dụng làm sạch và bổ sung dưỡng chất cho tóc, mà trong thành phần còn chứa chất độc quyền giúp hàn gắn liên kết tóc, giữ bền màu nhuộm, chống tia UV. Sản phẩm là trợ thủ đắc lực cho tóc đã làm qua hóa chất.

Chăm sóc tóc hư tổn tại nhà - ảnh 2

Nounou - bộ chăm sóc tóc hàng ngày dành cho tóc hư tổn đã qua xử lý hoá chất. Sản phẩm được chiết xuất từ cà chua Torre Guaceto Fiaschetto, trong thành phần chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt giúp phục hồi tóc gãy, hỏng một cách hiệu quả.

Chăm sóc tóc hư tổn tại nhà - ảnh 3

Tigi Copyright Repair booster

Kem trị liệu bổ sung keratin gấp 10 lần, tái cấu trúc cho mái tóc hư tổn do dịch vụ hóa chất nhờ phức hợp liên kết keratin, giảm tổn thương cho tóc trong tương lai và tránh gãy rụng lên tới 96%. Tóc ngay lập tức mềm mại và khỏe mạnh hơn chỉ ngay sau một lần trị liệu. Mỗi lần sử dụng, tương đương với việc bổ sung protein cho 7 ngày.

Chăm sóc tóc hư tổn tại nhà - ảnh 4

Xịt dưỡng chống nhiệt

Sản phẩm giúp bảo vệ tóc tối đa khỏi tác hại từ nhiệt độ (nắng, sấy tóc, là tóc...) đến 230 độ C. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng tạo khiên bảo vệ tóc khỏi tác hại từ tia UV, dưỡng ẩm, ngăn ngừa tình trạng khô tóc và chống rối siêu hiệu quả. Dùng sau khi gội và trước khi sấy hoặc là thẳng tóc để bảo vệ tóc và chống  rối.
Chăm sóc tóc hư tổn tại nhà - ảnh 5

Bonding oil - Tinh dầu tăng cường tối đa độ bóng, mềm mượt và bảo vệ tóc ở nhiệt độ lên tới 230 độ C. Có thể mix với kem dưỡng số 6 khi sấy hoặc bôi lên tóc sau khi đã sấy khô hoàn thiện.

Chăm sóc tóc hư tổn tại nhà - ảnh 6

OI Butter

Là dòng mặt nạ tóc nhiều dưỡng của Davines, với thành phần từ dầu roucou quý hiếm dành riêng cho mọi loại tóc, nhưng đặc biệt thích hợp với những mái tóc khô, xơ thiếu dưỡng chất. Sử dụng hàng tuần tạo nên mái tóc óng ả, suôn mượt và bóng tối đa.