Chăm sóc tóc đẹp đón ngày Phụ nữ Việt Nam

Tiffany Trần

Ngày 20/10 đang đến gần, bạn chưa biết tặng quà gì độc, lạ và ý nghĩa cho người phụ nữ yêu thương? Gợi ý cho bạn, thay vì tặng những món quà như mọi năm, việc chọn những dịch vụ làm đẹp để tặng người thân đang dần trở thành xu hướng, ví dụ như gói làm đẹp hay tạo kiểu tóc đang rất được yêu thích.

Top các salon xịn sò

Làm tóc tặng ngay son môi tại Salon Kim Chi, Củ Chi.

Với đội ngũ stylist kinh nghiệm, uy tín và tay nghề cao tại đây, bạn có thể yên tâm người phụ nữ yêu quý của mình sẽ hài lòng với mái tóc được chăm sóc và tạo kiểu theo những xu hướng thời thượng nhất mùa này.
Chăm sóc tóc đẹp đón ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 1

salon Tóc Đẹp Kim Chi gửi tặng tất cả khách hàng nữ những món quà làm đẹp gồm son môi và mascara sành điệu.

Chăm sóc tóc đẹp đón ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 2

Trong dịp ngày phụ nữ 20/20 này, khách hàng nữ sẽ được tặng những món quà chăm sóc tóc đến từ Pháp L’Oréal Professionnel

Chiến dịch thoát ế - Làm đẹp cùng Crush” tại Ji Hair Salon, TP. HCM

Chăm sóc tóc đẹp đón ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 3

Xu hướng tạo kiểu chủ đạo năm nay vẫn là các lọn xoăn nhẹ nhàng giúp thể hiện sự chuyển màu tinh tế trên mái tóc - mẫu tóc do Ji Hair Salon tạo kiểu và chăm sóc.

 

Mỗi khách hàng nữ sẽ được tặng 1 thỏi son Maybelline Alice Olivia khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Ji Hair salon trong 3 ngày 18,19, 20/10 năm nay.

Chăm sóc tóc đẹp đón ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 4

Ji Hair sẽ chăm sóc mái tóc cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn với các ưu đãi trong chương trình “Chiến dịch thoát ế - Làm đẹp cùng Crush”.

 
Chăm sóc tóc đẹp đón ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 5

Mẫu tóc được các bạn nữ yêu thích trong Hè Thu 2020 vừa qua với màu vàng nhẹ, chân tóc uốn gơn tự nhiên do các NTM tóc Ji Hair Salon sáng tạo.

Làm đẹp, nhận quà từ JINO Hair Salon, Đà Lạt

Chăm sóc tóc đẹp đón ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 6

Trong dịp ngày phụ nữ 20/20 này,khách hàng nữ sẽ được tặng những món quà chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Pháp L’Oréal Professionnel

Chăm sóc tóc đẹp đón ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 7

Mẫu tóc đang làm mưa, làm gió tại JINO Hair Salon năm nay với tóc nhuộm kỹ thuật balayage lên ngôi, giúp gương mặt bừng sáng và thu hút hơn.

 JINO Hair Salon đem đến cho người phụ nữ bạn yêu thương những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất tại Thành phố Đà Lạt. Salon với không gian tinh tế bảo đảm sự thư giãn và riêng tư, cùng đội ngũ stylist chuyên nghiệp  tư vấn để giúp phái đẹp hiểu rõ và thêm yêu mái tóc của mình.

Chăm sóc tóc đẹp đón ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 8

Khách hàng làm tóc tại salon còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng những quà tặng xinh xắn với số lượng có hạn mỗi ngày.

 Thư giãn trà chiều – Yêu kiều tóc đẹp tại Sassoon Hair Salon, Quảng Ninh

Chăm sóc tóc đẹp đón ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 9

Đối với phần đường viền tóc trước mặt, Nhà tạo mẫu của Sassoon Hair Salon đã uốn tóc bay về phía sau để "làm mở" gương mặt, giúp gương mặt bạn nữ bừng sáng và thu hút hơn.

 Trong tháng tôn vinh phụ nữ, đến Sassoon Hair Salon làm đẹp cho mái tóc, tất cả khách khách hàng được tặng quà là bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel trị giá 325.000 đồng với số lượng có hạn.

Chăm sóc tóc đẹp đón ngày Phụ nữ Việt Nam - ảnh 10

Sassoon Hair Salon áp dụng chương trình “Thư giãn trà chiều – Yêu kiều tóc đẹp”, ưu đãi khung giờ vàng giảm giá lên đến 40% vào các ngày thứ 3 và thứ 4 hàng tuần.

 

Với những gợi ý địa chỉ các salon ở trên, chúc bạn và người phụ nữ yêu thương có những trải nghiệp làm đẹp đáng nhớ và ý nghĩa nhân ngày 20/10 này.

Ảnh: Quang Hải và Salon cung cấp