Thời trang nghề & nghiệp

Chăm sóc sắc đẹp song hành cùng sức khỏe cho phụ nữ Việt

13/01/2017 04:54 GMT+7

Từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong các ngân hàng uy tín tại Việt Nam nhưng doanh nhân Lâm Hoàng Tuấn lại rẽ sang hướng đi mới trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da. Và giờ đây, anh chính là người sáng lập của Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Doctor Skin với khát vọng mang công nghệ thẩm mỹ & chăm sóc sức khỏe Thụy Sĩ để duy trì và tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam.

Bài: Thanh Hảo

 

Năm 2011 nhận thấy nhu cầu làm đẹp của phụ nữ có xu hướng tăng mạnh nhưng nhiều nơi vẫn chưa chú trọng vào việc vừa chăm sóc sức khỏe vừa làm đẹp và Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Doctor Skin ra đời với phương châm vừa giúp nhiều chị em có thêm lựa chọn làm đẹp vừa duy trì cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Hiện anh vừa mới ra mắt một trung tâm thẩm mỹ kết hợp phòng khám sức khỏe nội khoa Swiss Medical để chữa tận gốc nguyên nhân làm làn da chị em có vấn đề dẫn đến lão hóa.

 

IMG 5804

Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Doctor Skin giúp chị em có thêm lựa chọn làm đẹp và duy trì cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

 

Ngoài đam mê làm đẹp thì ít ai ngờ rằng ông chủ Swiss Medical còn có biệt tài nấu ăn với niềm đam mê với ẩm thực và chú trọng chế độ dinh dưỡng để có một sức khỏe tốt nhất. Trước khi đến với lĩnh vực làm đẹp thì anh đã có cho mình một thương hiệu Bánh canh Bến Có nổi tiếng. Hiện tại, anh là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dược phẩm cho sức khỏe & sắc đẹp Bhmed và MF3 của Thụy Sĩ, dòng tế bào gốc của Nhật, mỹ phẩm Jyunka của Pháp... Bên cạnh đó, anh còn sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm và các trung tâm chăm sóc, điều trị da công nghệ cao. Swiss Medical là Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam với các công nghệ tế bào gốc từ Đức, Thụy Sĩ. Swiss Medical luôn cam kết hiệu quả trị liệu với khách hàng và tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc uy tín của các thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, Đức, Nhật và Mỹ,…

 

FullSizeRender 1

Swiss Medical là Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam với các công nghệ tế bào gốc từ Đức, Thụy Sĩ.

 

Swiss Medical còn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển giao các công nghệ tế bào gốc cao cấp từ Thụy Sĩ, Đức và là đơn vị duy nhất được Viện tế bào gốc Thụy Sĩ chứng nhận chuyển giao công nghệ. Đặc biệt, Swiss Medical còn liên kết với Viện tế bào gốc Thụy Sĩ phối hợp đưa khách hàng sang Đức và Thụy Sĩ trực tiếp tham quan và sử dụng công nghệ do các tiến sĩ y khoa hàng đầu của Viện tế bào thực hiện.Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng điều trị công nghệ cao với hàng loạt thiết bị tiên tiến từ châu Âu; đội ngũ y bác sĩ với trình độ tay nghề, chuyên môn cao đến từ các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng. Đặc biệt, Swiss Medical là Trung tâm Spa và thẩm mỹ đầu tiên kết hợp sức khỏe nội khoa với thẩm mỹ đi từ gốc rễ, có các công nghệ nổi bật mà không phải bất kỳ trung tâm, viện thẩm mỹ nào cũng có được như: công nghệ tế bào tươi nhau thai cừu và thỏ; trẻ hóa toàn thân tế bào gốc noãn thực vật Bhmed và MFIII Thụy Sĩ; xóa nhăn nâng cơ không phẫu thuật Ultra Vlift 4D; Endymed Pro 3 Deep 2016; cấy da căng bóng Korean Skin;…

 

 MG 2699

 

Chính vì thế mà Swiss Medical thu hút nhiều sự quan tâm của giới doanh nhân, nghệ sĩ như: Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Maya, diễn viên Kim Lý, hotgirl Phương Titi, ca sĩ Việt My, doanh nhân Trần Ngọc Lan và các doanh nhân lớn trong cả nước… 

 

Bí quyết trẻ mãi không già đã được kiểm duyệt an toàn

Mới đây, dòng tế bào gốc noãn thực vật và tế bào đông lạnh bảo vệ sức khỏe của hãng BHmed Thụy Sĩ của Công ty TNHH Doctor Skin đã được Bộ Y tế kiểm duyệt theo công văn xác nhận số 36808/2016/ATTP-XNCB ngày 27/12/2016 và công văn số 34661/2016/ATTP-XNCB.

Dòng tế bào gốc noãn thực vật và tế bào đông lạnh bảo vệ sức khỏe của hãng BHmed Thụy Sĩ sẽ có mặt tại các viện thẩm mỹ lớn toàn quốc. Từ đây, khách hàng có nhu cầu làm đẹp sẽ an tâm hơn với dịch vụ và chất lượng vượt trội để mang lại một vẻ đẹp toàn diện và đảm bảo về vấn đề sức khỏe.

Doctor Skin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển giao các công nghệ tế bào gốc cao cấp từ Thụy Sĩ, Đức và là đơn vị duy nhất được Viện tế bào gốc Thụy Sĩ chứng nhận chuyển giao công nghệ. Đặc biệt, Doctor Skin còn liên kết với Viện tế bào gốc Thụy Sĩ phối hợp đưa khách hàng sang Đức và Thụy Sĩ trực tiếp tham quan và sử dụng công nghệ do các tiến sĩ y khoa hàng đầu của viện tế bào thực hiện.

Top
Top