Thời trang nghề & nghiệp

CHAINPLEX - Trải nghiệm sự khác biệt hoàn hảo

26/04/2017 09:11 GMT+7

Với kinh nghiệm và niềm đam mê, các nhà nghiên cứu, chuyên gia đầu ngành của BES đã tìm đến sự đổi mới, công nghệ tiên tiến, tận dụng tối đa các nhân tố gốc vốn có sẵn trong tự nhiên để tạo ra sự tái tạo toàn diện của sợi tóc mang đến cho khách hàng mái tóc khỏe mạnh, vẻ đẹp tự nhiên. Các nhân tố axit amin-sức mạnh của CHAINPLEX có ở bên trong sản phẩm và được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để tạo ra gốc keratin-thành phần chính của tóc. BES tiếp tục với những sản phẩm công thức đột phá, tính độc nhất, tính thông dụng với mầu sắc và hương vị của tự nhiên đã làm nức lòng “say đắm” các nghệ sĩ tóc tại Việt nam cũng như trên thế giới. Hãy cùng Thời Trang Trẻ cảm nhận sự khác biệt CHAINPLEX qua sự chia sẻ của các NTM tóc – khách hàng thân thiết của BES tại thị trường Việt Nam.

 

chainplex

 

NTM tóc  Nam Dũng 

 

anh 1

 

Giám đốc thương hiệu Nam Dũng Hair Salon - Bắc Kạn - Tel: 0917017982

Đối với tôi CHAINPLEX là đồng minh không thể thiếu trong những kỹ thuật thông dụng như tẩy màu, nhuộm màu, dùng õi, uốn hay duỗi tóc công nghệ tự nhiên CHAINPLEX chính là trợ thủ đắc lực cho công cuộc làm hoá chất trong salon vẫn đảm bảo cấu trúc karatin của sợi tóc được tái tạo hoàn toàn tự nhiên bảo vệ kép cho sợi tóc ở vỏ tóc và bên trong thân tóc - đem lại một mái tóc chắc khỏe và bóng đẹp.

 

NTM tóc Ngọc Blue

 

anhr 2

 

Giám đốc hệ thống Ngọc Blue Hair Salon - 27/252 Tây Sơn Hà Nội – Tel:0986771955

Sức mạnh và sự thành công của CHAINPLEX dựa vào hai loại axit amin, chúng được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để tạo ra gốc keratin, thành phần chính của tóc, nhờ vào sức mạnh của tế bào khi chúng bị giảm kích thước sẽ giúp thẩm thấu vào trong thân tóc được nhiều hơn. Nhờ đó tăng lượng cấu thành chuỗi keratin cấu trúc của keratin được tái tạo sẽ phục hồi tóc giúp tóc khỏe, dẻo dai, có sức sống và sáng bóng.

 

 NTM tóc Hoài Thu

 

anh3

 

Giám đốc hệ thống My Trang Hair Salon - 67 Lãng Yên, Hà Nội - Tel: 0965707486

Tôi sử dụng CHAINPLEX như cách điều trị, bảo vệ và tái tạo mới cho sợi tóc, sản phẩm không thể thiếu thiết cho khách hàng dùng tại nhà sau khi đã được điều trị tại salon. Các chất kích hoạt của CHAINPLEX được bổ sung tăng cường bởi rất nhiều các dưỡng chất tự nhiên giúp tóc cùng có độ đồng nhất, độ đẹp và tự nhiên của công nghệ với những công thức độc nhất vô nhị hiệu quả cao dễ sử dụng một sản phẩm chuyên nghiệp dùng tại nhà.

 

NTM tóc  Thu Hà 

 

image cut

 

image 1

 

Giám đốc Song Hà Hair Salon - 139 Trung Liệt - Tel: 0985960666

Sau khi được tham quan dây chuyền sản xuất tại nhà máy của BES tại Milano, Italy và được chính Mr. Saverio Palma - Giám đốc học viện BES đào tạo tại Italy. Tôi và các đồng nghiệp nhận thấy CHAINPLEX chứa lượng axit amin thiết yếu dồi dào có thể xen vào các phân tử keratin và các chuỗi liên kết cấu trúc phân tử siêu nhẹ để thay thế lượng axit amin đã mất. Điều này cho phép lớp kép keratin lấy lại được liên kêt ban đầu và khôi phục được hình dáng nguyên bản các siêu vi sợi vì thế được tái tạo và trở nên chắc khỏe, giúp khôi phục cấu trúc ban đầu của sợi tóc mang lại chắc khỏe.

 

NTM tóc Thanh Hoa

 

anh 5 re

 

Giám đốc hệ thống Hoa Hồng Hair Salon - Số1 Hào Nam – Tel:0912259526

CHAINPLEX không chỉ là sản phẩm dùng để điều trị tóc hư tổn hay hỗ trợ trong kỹ thuật uốn nhuộm tại salon mà còn là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho khách hàng khi tiếp tục sử dụng CHAINPLEX tại nhà, sản phẩm không chứa isotiazolinon, paraben, chất bảo quản cessori di fo rmaldeide, sulphat, thành phần còn có nguồn gốc động vật, mẫu nhân tạo, an toàn tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng.

 

NTM tóc Tùng Casi 

 

arnh 6

 

Giám đốc hệ thống salon Hair Tùng Casi - Từ Sơn, Bắc Ninh – Tel: 0969778991
Với những kỹ thuật thông dụng như tẩy màu, nhuộm màu dùng ôxi, uốn hay duỗi tóc, sợi tóc sẽ chịu thay đổi về mặt vật lý, khiến cho biểu bì mở ra, lõi tóc và các dưỡng chất bên trong sẽ bị tổn thương và thất thoát. Khi nhuộm (hay làm hoá chất) biểu bì mở và các hạt màu sẽ xâm nhập vào bên trong thân tóc. Công nghệ tự nhiên của CHAINPLEX sẽ tận dụng đặc tính này để đưa các hoạt chất thay thế các axit amin mới, cấu trúc keratin của sợi tóc được tái tạo hoàn toàn tự nhiên.

Top
Top