Cha Tae Hyun: Gừng càng già càng cay

Thời Trang Trẻ

Producers là bộ phim truyền hình ăn khách nhất của Hàn Quốc cho đến thời điểm hiện tại. Thành công của tác phẩm này ghi thêm một dấu son trong sự nghiệp của nam diễn viên Cha Tae Hyun. Ngấp nghé tuổi 40 và đã có một mái ấm gia đình hạnh phúc, anh vẫn tràn đầy sức hấp dẫn với các khán giả nữ.

c0808f250fed4c46b885a1ab3123c30

Với vai diễn giám đốc sản xuất Ra Joon Mo, Cha Tae Hyun chứng tỏ khả năng diễn xuất hài hước, duyên dáng, nhẹ nhàng đi vào lòng người. Điều đáng nói là Producers là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nam diễn viên sinh năm 1976 này sau một thời gian dài sau gần 3 năm chỉ tham gia một vài dự án truyền hình và điện ảnh trong vai trò khách mời.

23

So với các đồng nghiệp, Cha Tae Hyun không có một ngoại hình ưa nhìn. Tuy nhiên, đây lại trở thành một ưu thế của anh so với các mỹ nam. Các nhân vật anh thủ diễn thường là một người đàn ông hài hước, tốt bụng dễ lấy thiện cảm của khán giả hơn là anh chàng được tô đắp quá hoàn mỹ vốn có quá nhiều trong phim truyền hình ở xứ Cao Ly nhưng khó có thật ở ngoài đời. Nhờ thế, Cha Tae Hyun được đánh giá là một diễn viên có thực lực và hợp thị hiếu khán giả.

20141201084658-79C24145

Ngoài Producers, Cô nàng ngổ ngáo phần II cũng là một bộ phim giúp tên tuổi của Cha Tae Hyun được nhắc đi nhắc lại trên báo chí và các diễn đàn mạng trong gần một năm nay. Vào năm 2001, Cô nàng ngổ ngáo phần 1 đã gây được tiếng vang lớn, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai tại thị trường Hàn Quốc và rất ăn khách tại một số quốc gia châu Á. Nhờ thế, Cha Tae Hyun và Jun Ji-hyun vụt sáng thành ngôi sao.

cha tae Hyun9

Phần 2 của Cô nàng ngổ ngáo còn được đầu tư lớn hơn với sự hợp tác của các nhà sản xuất Hàn Quốc và Trung Quốc. Lần này, Cha Tae Hyun đóng cặp với Victoria, một người đẹp sinh năm 1987. Nhiều fan lo âu, khoảng cách chênh lệch đến 21 tuổi giữa nam nữ diễn viên chính và sự vắng mặt của Jun Ji-hyun đã phần nào làm giảm đi sức hút của Cô nàng ngổ ngáo 2, cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh của Cha Tae Hyun trong lòng khán giả.

Ngoài vai trò diễn viên, Cha Tae Hyun còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Anh từng ra mắt 2 album vào năm 2001 và 2003. Tuy nhiên, anh không gây ấn tượng mạnh với công chúng trong âm nhạc như là điện ảnh.