Cha dượng chuyển giới của Kim Kardashian diện đồ sang trọng, hóa thân thành phượng hoàng

Phú Thanh Võ

Caitlyn Jenner được biết đến như người chuyển giới nổi tiếng toàn cầu khi là cha đẻ của cặp chị em đình đám Kendall Jenner - Kylie Jenner và cũng là cha dượng của Kim Kardashian. Phong cách sang trọng, quyến rũ và đẳng cấp, Caitlyn được truyền thông và các nhãn hàng săn đón như siêu sao thực thụ của Hollywood.

Sau chuyển giới, Caitlyn vụt sáng với phong cách sang trọng, kiêu kỳ và được tạp chí Vanity Fair thực hiện những shoot hình danh giá, được mời làm đại sứ cho hãng mỹ phẩm nổi tiếng MAC Cosmetics. 

Cha dượng chuyển giới của Kim Kardashian diện đồ sang trọng, hóa thân thành phượng hoàng

Cha dượng chuyển giới của Kim Kardashian diện đồ sang trọng, hóa thân thành phượng hoàng  - ảnh 1
Caitlyn Jenner, hay còn được biết đến là Bruce Jenner (trước chuyển giới), là một vận động viên từng giành HCV Olympic 1976, và là chồng cũ của Chris Jenner. 
 
Cha dượng chuyển giới của Kim Kardashian diện đồ sang trọng, hóa thân thành phượng hoàng  - ảnh 2
Caitlyn Jenner được biết đến như người chuyển giới nổi tiếng toàn cầu khi là cha đẻ của cặp chị em đình đám Kendall Jenner - Kylie Jenner và cũng là cha dượng của Kim Kardashian.
Mái tóc tự nhiên, kiểu trang điểm tươi tắn nhưng phù hợp tuổi tác cùng những trang phục lịch sự, kín đáo, Caitlyn quả thực là niềm tự hào của gia đình Kardashian - Jenner và cả cộng đồng những người chuyển giới. Khi để mái tóc uốn nhẹ, Caitlyn khiến công chúng liên tưởng đến minh tinh Jessica Lange (2 lần thắng giải Oscar), khi duỗi thẳng, người xem ngỡ ngàng vì cô quá giống Carla Bruni (cựu Đệ nhất phu nhân Pháp, siêu mẫu toàn cầu).  
Cha dượng chuyển giới của Kim Kardashian diện đồ sang trọng, hóa thân thành phượng hoàng  - ảnh 3
Caitlyn Jenner được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Annie Leibovitz
Cha dượng chuyển giới của Kim Kardashian diện đồ sang trọng, hóa thân thành phượng hoàng  - ảnh 4
Caitlyn Jenner và con gái

Khi tình hình dịch bệnh ở Mỹ có vẻ được kiểm soát, Caitlyn Jenner khởi động bằng việc tham gia chương trình truyền hình Masked Singer và hóa thân thành chim phượng hoàng. Khán giả tại trường quay hết sức ngạc nhiên với mái tóc duỗi thẳng cùng tông màu trang điểm tươi tắn. Nhiều người còn lầm tưởng Caitlyn là chị em với siêu mẫu Carla Bruni trong giao diện mới này.  

Cha dượng chuyển giới của Kim Kardashian diện đồ sang trọng, hóa thân thành phượng hoàng  - ảnh 5
Cha dượng chuyển giới của Kim Kardashian diện đồ sang trọng, hóa thân thành phượng hoàng  - ảnh 6
 

Nguồn: MAC, Caitlyn Jenner youtube channel, Shutterstock, Mirror, Masked Singer