Thời trang nghề & nghiệp

CEO Hoàng Thanh Tú đón Tết sớm tại gia

21/01/2020 05:55 GMT+7

CEO Hoàng Thanh Tú – TGĐ Hoàng Tú Group tranh thủ những ngày trước Tết trang hoàng nhà cửa, mua sắm và thực hiện bộ ảnh bên xuân sớm cùng cô con gái nhỏ đáng yêu.

 

Hoàng Tú Group được sáng lập và điều hành bởi CEO Hoàng Thanh Tú. Đây là đơn vị sở hữu chuỗi các thương hiệu về bất động sản với Hoanggia Land 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn – môi giới và đầu tư bất động sản. Năm 2016 nữ doanh nhân tiếp tục dấn thân sang thời trang với Hoàng Tú Mora, Hoàng Tú Luxury ghi được dấu ấn trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Bên cạnh đó Hoàng Tú Decor và Hoàng Tú Vegeterian cũng là sự trải nghiệm tiếp theo trong nội thất và đồ ăn của nữ doanh nhân tài năng này.

Là TGĐ điều hành các hoạt động kinh doanh của chuỗi các thương hiệu nên nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tú dường như không có thời gian dành cho gia đình. Tranh thủ những ngày giáp Tết chị trở về Hà Nội mua sắm, trang hoàng nhà cửa. Trong không gian ngập tràn sắc xuân của căn biệt thự tại khu đô thị Việt Hưng, chị tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên cô con gái nhỏ.

 

1

 

Thuộc tuýp phụ nữ của gia đình chính vì vậy mỗi dịp Tết đến – Xuân về chị luôn ưu tiên cho việc mua sắm hoa Tết. Sự xuất hiện của những chậu lan đẹp như kéo cả mùa xuân vào nhà. Kinh nghiệm của chị là nên chọn mua hoa từ giữa những tháng 12 âm vừa chọn được những chậu hoa lan đẹp nhất “trưng diện” cho ngôi nhà thêm rực rỡ và thời gian chơi hoa cũng được lâu hơn.

 

2

 

Năm 2019 cũng đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ của Hoàng Tú Group. Đây cũng là năm của sự bận rộn và tất bật đi về giữa Hà Nội – Nha Trang sau những chuyến công tác dài ngày. Vì vậy Tết chính là khoảng lặng để chị điểm lại những việc đã làm được trong năm đồng thời lên chiến lược cho sự phát triển của Hoàng Tú trong những năm tiếp theo. Bên cạnh đó chị cũng tranh thủ thư giãn bên gia đình.

 

3

 

Ngày Tết sẽ mất đi nét đẹp nếu thiếu đi tà áo dài truyền thống. Tết này chị cũng lựa chọn một mẫu thiết kế mới nhất của Hoàng Tú Mora để du xuân. Với mẫu thiết kế ren cách điệu nhằm tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt trong những ngày đầu năm mới.

 

4

 

Yêu tà áo dài truyền thống với mong muốn được gìn giữ và phát huy vẻ đẹp, vì vậy chị cùng các NTK dành nhiều tâm huyết cho BST Tết của Hoàng Tú Mora. Những mẫu thiết kế đặc biệt được yêu mến bởi vẻ đẹp của sự cách điệu. Vẫn dựa trên vẻ đẹp duyên dáng của tà áo dài truyền thống nhưng phần tay được cách điệu mang đến sự trẻ trung - quyến rũ cho người phụ nữ Việt.

 

5

 

CEO Hoàng Thanh Tú cũng lưu lại khoảnh khắc đẹp bên cô con gái nhỏ. Bận rộn với công việc kinh doanh nên chị dạy cho các con tự lập từ nhỏ. Xinh đẹp – ngoan ngoãn, con gái luôn là niềm tự hào của nữ doanh nhân. Chị cũng chia sẻ nhiều với con về công việc kinh doanh và ước mong sau này con sẽ kế tục sự nghiệp kinh doanh vốn mà chị đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để vun đắp và giữ gìn.

 

6

 

Thảnh thơi là vậy nhưng sau những ngày Tết chị lại tất bật với công việc kinh doanh. Và năm 2020 sẽ là năm bùng nổ của Hoàng Tú Group với những chiến lược kinh doanh đã được hoạch định.

Top
Top