Thời trang nghề & nghiệp

Central Group tặng quà cho thiếu nhi dịp 1-6

03/06/2019 04:00 GMT+7

Dịp Tết Thiếu nhi năm nay, Central Group Việt Nam thông qua đơn vị thành viên của mình là Big C Việt Nam và GO! tổ chức chương trình trao tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

 

Theo đó, 3.700 phần quà sẽ được Big C và Go! Việt Nam trao tặng cho trẻ em thông qua các Hội Chữ thập đỏ, Làng trẻ em SOS tại các địa phương. Quà tặng cho các trẻ bao gồm đồ dùng học tập, bánh kẹo, sữa tiệt trùng, thực phẩm,… với tổng trị giá 450 triệu đồng.

 

big C quy nhon

Big C Quy Nhơn phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ địa phương trao quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay

 

Bên cạnh đó, dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay, Hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc triển khai chương trình Khuyến mãi lớn mang tên “Vương quốc thần tiên”, giảm giá đến 49% với gần 1.500 sản phẩm, tập trung vào các nhóm sản phẩm đồ chơi trẻ em, sữa các loại, bánh, kẹo; áo quần, giày dép thời trang trẻ em… áp dụngtừnay đến hết ngày 5/6/2019 cùng các hoạt động hoạt náo Ngày hội thiếu nhi, Vương quốc thần tiên.

 

vuong quoc than tien

Các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn sản phầm làm quà tặng cho các bé tại chương trình Vương quốc thần tiên của Big C

Top
Top