Thời trang nghề & nghiệp

Cây Cọ Vàng toàn quốc lần thứ IV - Bí ẩn những phong cách

02/06/2016 09:45 GMT+7

Bước sang mùa giải thứ 4, cuộc thi Cây Cọ Vàng 2016 do Công ty CP Truyền thông Báo Văn nghệ – A&C Media và Tạp chí Thời trang trẻ phối hợp tổ chức và thực hiện bắt đầu khởi động.

 

thi-sinh-hoan-thien-bai-thi-24285

 

Đây là sân chơi đầy cảm hứng, sáng tạo cho những người yêu thích cái đẹp. Ở đó, người tham gia thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, cũng như cơ hội bước vào ngành trang điểm. Trải qua các vòng thi, cùng sát cánh với các thí sinh là Hội đồng ban giám khảo chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực trang điểm, hóa trang: Hồ Khanh, Bảo Bảo, Phúc Nghĩa, Tony Nguyễn. 

 

IMG 9264

 

Trang điểm, hóa trang là một phần quan trọng, không thể thiếu trong nghệ thuật điện ảnh, sân khấu… Trên thực tế, ở Việt Nam đã có các giải thưởng về thiết kế sân khấu, âm nhạc trong các kì liên hoan phim, liên hoan sân khấu… nhưng chưa có giải thưởng về trang điểm hay hóa trang xuất sắc. Ban tổ chức cũng như nhiều chuyên gia, chuyên viên trang điểm đều cùng một mong muốn có những giải thưởng về hạng mục này, để Việt nam có thể tiến tới có ngành công nghiệp trang điểm, hóa trang bắt kịp xu thế chung của các nước trên thế giới.

Hồ sơ đăng ký nhận từ 1/6 – 25 – 7/2016. Dự kiến  đêm đăng quang diễn ra cuối tháng 8/2016. Mọi thông tin đăng tải trên www.caycovang.com

Top
Top